Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng; Căn cứ chương trình hoạt động của Ban Quản lý KTX năm học 2016-2017 và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 16/01/2017, Ban Quản lý KTX đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào năm 2017; Tuyên dương các HSSV nội trú tiêu biểu và HSSV vượt khó năm 2016".

Về dự buổi tối hôm nay có PGS.TS Trần Anh Tuấn, P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cùng toàn thể cán bộ Viên chức trong Ban KTX và hơn 400 em HSSV nội trú đến tham dự.

Thầy Đậu Anh Tuấn, P. trưởng Ban Quản lý KTX phát biểu.

Đây là một hoạt động thường niên ý nghĩa của Ban quản lý KTX nhằm để các em HSSV có dịp giao lưu văn hóa văn nghệ với các ca sĩ nổi tiếng Thành Vinh, đặc biệt ghi nhận và tuyên dương các em HSSV nội trú có nhiều đóng góp xây dựng KTX ngày càng phát triển; đồng thời chia sẻ, những món quà nhỏ cho các em HSSV vượt khó về quê đón tết Đinh Dậu. Tuy giá trị về mặt vật chất không lớn song những món quà này lại đầy ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm của KTX đối với HSSV nội trú cũng như góp phần giúp các bạn HSSV khó khăn có cái Tết thêm phần ấm áp.