< Trở về giao diện Mobile

BCH Hội sinh viên trường đã tổ chức thành công buổi lễ: "Chia tay giảng đường"

Tối ngày 24/5/2016 vừa qua tại HT CS 1 trường CĐSP Nghệ An. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH Hội sinh viên trường đã tổ chức thành công buổi lễ: "Chia tay giảng đường". Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và xúc động. 
 
Tham dự buổi lễ có thầy giáo PGS.TS. Trần Anh Tuấn - P.Bí thư phụ trách Đảng Ủy - P.Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; thầy Trần Anh Tư - UVBTV - Phó hiệu trưởng; cùng các trưởng, phó các tổ chức đơn vị trong nhà trường cùng đông đảo các em HSSV cuối khóa tham dự.
 
 
Mở đầu chương trình những tiết mục văn nghệ như những món quà của các em sinh viên dành cho thầy cô giáo, cho mái trường của mình.
 
 
Chia tay đâu phải là kết thúc chỉ đơn giản là khép lại một hành trình, một chặng đường mới sẽ mở ra, chia tay để hẹn gặp lại, tiếng cười nói, nô đùa … ký ức một thời sinh viên luôn vang vọng.
 
 
Trong không khí lưu luyến và xúc động thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, thầy giáo Trần Anh Tư - P.Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẽ những suy nghĩ, những tình cảm của mình đối với các bạn sinnh viên. Đồng thời mong muốn các em sẽ mang theo hành trang là trí thức, nhiệt huyết của tuổi trẻ tự tin bước vào tương lai và thành công trong cuộc sống.
 
 
Dưới mái trường sư phạm Nghệ An, chúng ta luôn tự hào vì những  gì mình đã làm và cống hiến. Thay lời muốn nói 2 bạn Quang nhật và Thu Hiền đã lên trao lá cờ truyền thống cho đại diện năm hai.
 
 
Cuối buổi lễ là phần hội đầy sôi động các bạn cùng nắm tay nhau nhảy sạp, múa, cùng  nhau uống rượu cần bên ánh lữa trại. Đây là những khoảnh khác đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi sinh viên.
 
 
Buổi lễ chia tay tràn đầy cảm xúc của cả người lái đò và khách qua sông đã khép lại. Những vui buồn trong 3 năm dưới mái nhà Trường CĐSP Nghệ An đã trở thành kỉ niệm. Thầy và trò rời buổi lễ, cất giữ lại trong kí ức những hình ảnh thân yêu nhất, để chuẩn bị cho một sự khởi đầu mới .
 
Người cung cấp thông tin
Thầy Lê Đình Cường - P.CT Hội sinh viên trường CĐSP Nghệ An.