Công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý năm học 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 111-KH/TU ngày 02/01/2018 của Tỉnh ủy Nghệ An về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Căn cứ Quyết định số 26/2019/QĐ-UBND ngày 22 tháng 7 năm 2019 của UBND tỉnh Nghệ An về việc ban hành quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, điều động, biệt phái, từ chức, miễn nhiễm cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý. Chiều ngày 30/7/2020, trường CĐSP Nghệ An tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý năm học 2019 - 2020.
Dự buổi công bố, về phía khách mời có đồng chí Ngô Xuân Vinh - Phó Phòng tổ chức bộ máy và hiệp hội phi chính phủ Sở Nội vụ Nghệ An, đồng chí Trần Đăng Hào - cán bộ Phòng PA03 Công an tỉnh Nghệ An; về phía trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành  Đảng ủy; Trưởng - Phó các tổ chức chính trị xã hội; Trưởng - Phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức Trường.
Toàn cảnh buổi công bố
Thay mặt Ban tổ chức, TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC đã công bố các Quyết định:
- Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Đinh Văn Hoàn làm Giám đốc Trung tâm Thư viện - Thiết bị.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Hải Hưng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thực hành Sư phạm Nghệ An.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đặng Xuân Trường giữ chức vụ Phó trưởng phòng TT - ĐBCLGD.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Thanh Hoa giữ chức vụ Phó trưởng phòng TC - HC.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hồ Thị Thanh Hương giữ chức vụ Phó trưởng phòng KH - TC.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Lưu giữ chức vụ Phó trưởng phòng QT - CTHSSV.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Phương Dung giữ chức vụ Phó trưởng khoa LLCT - TLGD.
TS Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC công bố các quyết định về điều chỉnh tổ chức bộ máy và các Quyết định điều động, bổ nhiệm CBQL của Nhà trường
Cũng tại buổi lễ Phó giáo sư - Tiến sĩ Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ.
Phó giáo sư - Tiến sĩ Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm đồng thời đề nghị các đồng chí phát huy năng lực công tác cũng như tinh thần trách nhiệm của mình, đoàn kết, sáng tạo trong công tác. Hy vọng với năng lực, nhiệt huyết của mình, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt trọng trách mà mà Nhà trường đã giao phó.
Phó giáo sư - Tiến sĩ Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố
Đại diện cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm Trưởng, phó các đơn vị, Th.s. Lê Thị Thanh Hoa - Phó trưởng phòng TC - HC đã gửi lời cảm ơn tới BCH Đảng ủy, BGH cùng toàn thể viên chức Trường đã tin tưởng, tín nhiệm giao phó những trọng trách mới để thử thách, để phát triển. Trên cương vị công tác mới, với những yêu cầu, nhiệm vụ mới, mặc dù sẽ có rất nhiều khó khăn bỡ ngỡ rất mong trong thời gian tới vẫn nhận được sự đồng hành, quan tâm của các cấp lãnh đạo; sự đồng thuận, chia sẻ, giúp đỡ của anh chị em trong đơn vị. Chúng tôi xin hứa luôn luôn nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện tư cách đạo đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Th.s. Lê Thị Thanh Hoa - phó trưởng phòng TC - HC phát biểu nhận nhiệm vụ

Bài: Thu Thủy