Công bố các Quyết định bổ nhiệm, kéo dài thời gian giữ chức vụ viên chức thuộc Trường

Chiều ngày 17/10/2020, trường CĐSP Nghệ An tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm, kéo dài thời gian giữ chức vụ viên chức thuộc Trường.
Dự buổi công bố, về phía khách mời có đồng chí Ngô Xuân Vinh - Trưởng Phòng Tổ chức bộ máy và Hiệp hội phi chính phủ Sở Nội vụ Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Chuyên viên Phòng Tổ chức bộ máy và Hiệp hội phi chính phủ Sở Nội vụ Nghệ An, đồng chí Trần Đăng Hào - cán bộ Phòng PA03 Công an tỉnh Nghệ An; về phía Nhà trường có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành  Đảng ủy; Trưởng - Phó các tổ chức chính trị xã hội; Trưởng - Phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức Trường.
Toàn cảnh buổi công bố
Thay mặt Ban Tổ chức, TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC đã công bố các Quyết định:
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Xuân Đào giữ chức vụ Trưởng Khoa Ngoại ngữ.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thức Hạnh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng QT - CTHSSV.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Đình Cường giữ chức vụ Phó trưởng Khoa GDTC - NT.
- Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tiểu học cho đồng chí Lê Thị Hoài An.
TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC công bố  các Quyết định bổ nhiệm CBQL và quyết định kéo dài thời gian giữ chứcvụ
Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ.
PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm đồng thời đề nghị các đồng chí phát huy năng lực công tác cũng như tinh thần trách nhiệm của mình, tích cực nghiên cứu, học hỏi để bổ sung cho bản thân mình kiến thức về lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu mới trong tình hình của Nhà trường hiện nay. Hy vọng với năng lực, nhiệt huyết của mình, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt trọng trách mà mà Nhà trường đã giao phó.
PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố Quyết định
Đại diện cho các đồng chí nhận quyết định, Th.s. Nguyễn Thị Xuân Đào - Trưởng khoa Ngoại ngữ đã gửi lời cảm ơn tới BCH Đảng ủy, BGH cùng toàn thể viên chức Trường đã tin tưởng, tín nhiệm giao phó nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, thường xuyên trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, chủ động sáng tạo, phát huy đoàn kết nội bộ. Trong thời gian tới rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Trường cũng như sự ủng hộ hết mình của tập thể CBGV trong Trường để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Th.s. Nguyễn Thị Xuân Đào - Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu nhận nhiệm vụ
Bài: Thanh Hoa - Thu Thủy