< Trở về giao diện Mobile

Công đoàn trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An kết hợp với Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tổ chức đêm Hội trăng rằm cho các em là con của cán bộ, giảng viên công tác tại trường.

Hòa chung trong không khí đón chào ngày tết trung thu của các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước. Tại Hội trường CS1 - Trường CĐSP Nghệ An, Công đoàn trường CĐSP Nghệ An kết hợp với Đoàn trường CĐSP Nghệ An tổ chức đêm Hội trăng rằm cho các em là con của cán bộ, giảng viên công tác tại trường.
Về dự đêm Hội có thầy giáo PGS.TS.Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo TS.Trần Anh Tư - P.Bí thư Đảng ủy - P.Hiệu trưởng Nhà trường; cô giáo Th.s. Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch công đoàn trường cùng trưởng các tổ chức, tổ chức CT-XH, các cán bộ giảng viên, các bậc phụ huynh và đông đủ con em cán bộ giảng viên tham dự.
Toàn cảnh đêm hội
Tại đêm Hội các em được xem những tiết mục văn nghệ sôi động, những màn trình diễn thời trang ấn tượng do chính con em cán bộ, giảng viên trong trường thể hiện. Đây cũng là sân chơi để con em cán bộ, giảng viên được làm quen, giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra các em còn được tham gia chơi trò chơi, được gặp chị Hằng, chú Cuội và đặc biệt là được xem màn múa lân truyền thống, được cùng nhau rước đèn, phá cỗ.
Màn múa lân truyền thống
Tại đêm Hội, thầy giáo PGS.TS.Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cám ơn chân thành đến các bậc phụ huynh, các cán bộ, giảng viên và các em thiếu niên, nhi đồng đã đến tham dự đêm hội. Hi vọng đêm Hội sẽ mang lại sự gắn kết giữa con em cán bộ, giảng viên; là động lực tinh thần giúp cán bộ, giảng viên chuyên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình.
PGS.TS.Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại đêm Hội trăng rằm
 
Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn trường đã dành tặng 25 suất quà cho các em đạt thành tích trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố và các em đậu đại học trong năm học 2019 - 2020. Hi vọng đây cũng là món quà góp phần động viên các em học tập tốt hơn nữa.
TS.Trần Anh Tư - P.Bí thư Đảng ủy - P.Hiệu trưởng Nhà trường và cô giáo Th.s. Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch công đoàn trường trao quà cho các em
Một số hình ảnh đêm hội.
Bài: Thu Thủy
Ảnh: Văn Hưng
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển