Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Đêm Gala giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thầy và trò - ngày trở về”

Được sự nhất trí của Đảng ủy, sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà Trường. Tối ngày 08/11/2019, Công Đoàn trường CĐSP  Nghệ An long trọng tổ chức đêm Gala giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thầy và trò - ngày trở về”.
Tham dự đêm Gala có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua Tỉnh; Các thế hệ CB, GV và HSSV tham gia biểu diễn; Toàn thể CBVC và đại diện HSSV Trường.
Toàn cảnh đêm Gala
Đêm Gala là sự hội ngộ các thế hệ nhà giáo đã từng công tác, học tập và trưởng thành dưới mái trường CĐSP Nghệ An 60 năm tuổi. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ cựu giảng viên, cựu HSSV và các giảng viên, HSSV hiện đang công tác tại Trường và các trường ĐH, CĐ trong khối thi đua đã nói lên hết những tâm tư, tình cảm, những lời cảm ơn và sự tri ân chân thành dành cho Trường.
Tiết mục của các thế hệ cựu giảng viên và giảng viên đã và đang công tác tại trường
Đêm Gala khép lại với những cảm xúc không nói nên lời. Những cái bắt tay, những cái ôm đã xiết chặt hơn tình cảm thầy trò, tình cảm đồng nghiệp. Sự thành công của những thế hệ HSSV cũng chính là một điểm tựa tinh thần góp phần thúc đẩy trường ngày càng phát triển hơn.
Thầy và trò ngày trở về
Một số hình ảnh đêm Gala

Bài: Thu Thủy
Ảnh: Phi Hùng