< Trở về giao diện Mobile

Chi bộ Phòng CT HSSV-KTX tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Chiều ngày 06/6/2019 Chi bộ Công tác HSSV-KTX Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 21 quần chúng ưu tú đại diện cho 1500 học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.
Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Công tác HSSV-KTX có Đ/c Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Thị Quỳnh Anh - Chuyên viên Ban trường học tỉnh Đoàn Nghệ An; đ/c Lê Đình Cương - Bí thư Đoàn trường; đ/c Lê Văn Lưu - Chủ tịch Hội sinh viên trường CĐSP Nghệ An; Đại diện Chi ủy của các khoa: Tiểu học, Mầm non và tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ công tác HSSV cũng có mặt đầy đủ.
Với mục tiêu hàng năm, thực hiện thắng lợi Nghị quyết, phương hướng, nhiệm vụ Đảng bộ trường CĐSP Nghệ An và nhiệm vụ của chi bộ Công tác HSSV-KTX. Trong thời gian qua, chi bộ công tác HSSV-KTX luôn chăm lo đến công tác xây dựng Đảng, trong đó đặc biệt là công tác phát triển đảng viên đối với học sinh, sinh viên. Thông qua các hoạt động phong trào thi đua, dựa trên kết quả học tập, rèn luyện trong 3 đến 4 kỳ liên tiếp từ đó xem xét, lựa chọn những đoàn viên là học sinh, sinh viên ưu tú để xem xét kết nạp Đảng.
21 đồng chí đảng viên mới được kết nạp là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện cũng như các hoạt động của nhà trường, của Đoàn trường... Trải qua quá trình học tập và rèn luyện, nhận được sự quan tâm của các Đảng uỷ, các tổ chức đoàn thể nhà trường, các đồng chí đã được giúp đỡ và bồi dưỡng về tư tưởng, đã nhận thức rõ được chức năng và nhiệm vụ cũng như tầm quan trọng của Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, để từ đó có kế hoạch học tập và phấn đấu trong tương lai.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thức Hạnh - Bí thư chi bộ Công tác HSSV-KTX đã đọc và trao quyết định cho các đảng viên mới, đồng thời yêu cầu các đảng viên thực hiện tốt quyền, nhiệm vụ và nêu cao trách nhiệm của người đảng viên, luôn tích cực, đi đầu trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào do Đảng bộ, chi bộ, nhà trường, Đoàn, Hội và các cấp các ngành phát động; luôn luôn giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên nhà trường.
Đ/c Nguyễn Thức Hạnh - Bí thư Chi bộ Công tác HSSV-KTX
đọc và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới
Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, là những tấm gương sáng cho HSSV Nhà trường noi theo, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Phan Thị Phương Linh thay mặt cho 21 đảng viên mới phát biểu cảm tưởng: “Đứng dưới lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, di ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh thật vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng”. Đ/c Phan Thị Phương Linh xin hứa với Chi bộ sẽ tiếp tục và không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên như đã tuyên thệ trong Lễ kết nạp; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được đơn vị phân công.
Đ/c Phan Thị Phương Linh thay mặt cho 21 đảng viên mới phát biểu cảm tưởng
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường trường gửi lời chúc mừng tới cá nhân các đảng viên mới và chi bộ Công tác HSSV-KTX, đồng chí đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của các quần chúng, đồng thời yêu cầu các Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập,… và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi đang là Sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm để Đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện dưới mái trường; là tiền đề tốt để các đ/c không ngừng học tập, phấn đấu và trưởng thành sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu, kết quả phấn đấu rèn luyện bền bỉ tích cực của cá nhân 21 đồng chí đảng viên mới đồng thời cũng phản ánh được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thành uỷ Vinh, của Đảng uỷ - Ban giám hiệu nhà trường trong công tác phát triển Đảng viên là HSVS”.
Đ/c Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và chúc mừng các đảng viên mới
Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã để lại ấn tượng và nhiều cảm xúc đối với 21 đảng viên học sinh, sinh viên mới. Đây là mốc đánh dấu quan trọng trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện đối với các đồng chí đảng viên HSSV. Qua buổi lễ cũng cho thấy sự quan tâm sâu sát của nhà trường trong việc tuyên truyền, giáo dục toàn diện tới học sinh, sinh viên toàn trường có mục tiêu phấn đấu nhiều học sinh, sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường./.
Các đảng viên mới chụp hình lưu niệm cùng chi bộ
Bài và ảnh: Huyền Thương
 
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển