< Trở về giao diện Mobile

Chung tay ủng hộ kinh phí, sẻ chia những mất mát, thiệt hại về người và của, giúp đồng bào các tỉnh miền Trung

Chiều ngày 17/10/2020, trong phiên Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021. Tập thể, lãnh đạo Trường CĐSP Nghệ An cùng chung tay ủng hộ kinh phí, sẻ chia những mất mát, thiệt hại về người và của, giúp đồng bào các tỉnh miền Trung.
Trong những ngày qua, trước những diễn biến bất thường của thiên tai, nhân dân các tỉnh miền Trung ruột thịt đang phải gồng mình trước tình hình lũ lụt. Tại nhiều nơi như tỉnh Quảng Bình - Quảng Trị - Huế sức tàn phá của mưa lũ, ngập lụt đã khiến hàng trăm nghìn ngôi nhà chìm trong biển nước, hàng triệu cư dân vùng lũ lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, thiệt hại về người và của ngày càng tăng cao. Hơn lúc nào hết đang rất cần sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.
Chiều ngày 17/10/2020. Trong chương trình Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường CĐSP Nghệ An phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã tổ chức vận động toàn thể CB, VC, NLĐ và HSSV trong Nhà trường cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, lũ lụt!
Thay mặt cho BTC - Đ/c Nguyễn Văn Thành - CT Công đoàn trường đã có bài phát biểu kêu gọi ủng hộ.
Đ/c  Nguyễn Văn Thành - UVBCHĐU - CT CĐ trường phát biểu kêu gọi ủng hộ
PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng chung tay ủng hộ kinh phí, sẻ chia những mất mát, thiệt hại về người và của, giúp người dân các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên.
PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi ủng hộ
Đại diện Đại biểu khách mời Hội Nghị, đồng chí Ngô Xuân Vinh - Trưởng phòng tổ chức biên chế và tổ chức phi chính phủ - Sở nội vụ tỉnh Nghệ An cùng tham gia ủng hộ.
Đồng chí Ngô Xuân Vinh - Trưởng phòng tổ chức biên chế và tổ chức phi chính phủ - Sở nội vụ tỉnh Nghệ An
Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, HSSV Nhà trường cùng chung tay ủng hộ vì đồng bào miền Trung ruột thịt!
Các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong toàn trường
Với chủ đề “Hạnh phúc là sẻ chia”, ngay tại Hội nghị BTC vận động đã quyên góp được 21.370.000đ và sau Hội nghị BTC tiếp tục nhận được 7.130.000đ từ viên chức Nhà trường, tổng kinh phí nhận được tính đến ngày 19/10/2020 là 28.500.000đ. BTC tiếp tục kêu gọi và tiếp nhận sự ủng hộ, chung tay góp sức trong thời gian tới từ các tập thể cá nhân trong toàn trường với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần giúp đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả, giảm bớt khó khăn do thiên tai gây ra, sớm ổn định cuộc sống.
Mọi sự đóng góp xin liên hệ về Văn phòng Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường CĐSP Nghệ An!
Trần Quốc Bảo - BTV Công đoàn Trường
Ảnh : Phi Hùng
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển