Công đoàn Trường CĐSP Nghệ An tổ chức thi đấu giải cầu lông, bóng bàn công chức viên chức chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thiết thực thi đua rèn luyện, học tập lập thành tích chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 12/11, Công đoàn Trường CĐSP Nghệ An đã tổ chức lễ khai Khai mạc và thi đấu giải cầu lông, bóng bàn công chức viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại nhà thi đấu Đa chức năng của trường. Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Anh Tuấn, P.Bí thư phụ trách Đảng ủy, P.Hiệu trưởng; thầy Trần Anh Tư, UVBTV, P.Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Lệ Hà - CT Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và cùng các thầy cô giáo và toàn thể vận động viên, cổ động viên tham gia.

PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu và gửi lời chúc đến tất cả các vận động viên.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Lưu Tiến Hưng gửi lời chúc thành công đến giải năm nay và hy vọng các vận động viên sẽ thể hiện được tinh thần thể thao trong thi đấu. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức của trường có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết, qua đó góp phần nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu cũng như hiệu quả hoạt động các phong trào của trường.

Theo truyền thống vào tháng 11 hàng năm, Công đoàn trường CĐSP Nghệ An phát động phong trào thể dục thể thao cho cán bộ CC,VC để góp phần đã tạo nên sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, tạo ý thức giữ gìn sức khỏe trong cán bộ công chức, viên chức trong tổ chức công đoàn. Qua đó nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị trong trường với 02 nội dung thi đấu: Cầu lông và Bóng bàn.

Đây cũng là dịp để cán bộ CC,VC trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu và tranh tài, thiết thực chào mừng ngày hội của các Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi với sự có mặt động viên, cổ vũ của đông đảo cán bộ CC,VC trong trường, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sôi nổi và hào hứng.

Sau đây là một số hình ảnh: