< Trở về giao diện Mobile

Kế hoạch năm học 2017 - 2018

Trường CĐSP Nghệ An thông báo Kế hoạch thời gian năm học 2017 - 2018

Kế hoạch thi tốt nghiệp K56 TCSP Mầm non, TCSP Tiểu học hệ chính quy năm 2017

Thực hiện Quy chế đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 22/2014/TT-BGĐT ngày 09/7/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Kế hoạch đào tạo của Trường CĐSP Nghệ An.

Thông báo về việc góp ý, bổ sung cho dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể

Ngày 12 tháng 4 năm 2017. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể lần thứ 2. Chương trình tổng thể là phương hướng và kế hoạch khái quát của toàn bộ chương trình giáo dục phổ thông, trong đó quy định những vấn đề chung của giáo dục phổ thông sẽ được áp dụng từ năm học 2018-2019.

Trường CĐSP Nghệ An mái trường sư phạm trên Đất học xứ nghệ nơi ươm mầm những tài năng Sư phạm

Trường CĐSP Nghệ An thành lập 1959, trải qua hơn 58 năm xây dựng, hội nhập và phát triển, với đội ngũ giảng viên và viên chức có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết và dạn dày kinh nghiệm; nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, không gian thoáng mát, an ninh trật tự, an toàn và môi trường sư phạm lành mạnh.

Khoa Giáo dục Thể chất - Nhạc - Họa - khơi nguồn sáng tạo - thổi bùng đam mê

Khoa GDTT (nay là khoa GDTC-N-H) được thành lập vào ngày 29 tháng 1 năm 1977 theo quyết định số 217 QĐ/UB của UBND Tỉnh Nghệ An, với nhiệm vụ đào tạo giáo viên Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật, Công tác Đội ở các trường THCS, Tiểu học, Mầm non để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội lúc bấy giờ. Bốn thập niên qua với bao biến cố, thăng trầm, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV luôn vươn lên để khẳng định mình và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Trang