Đoàn Thanh niên và Hội SV nhà trường tổ chức Lễ phát động đón Tết an toàn và ra quân tổng vệ sinh toàn trường

Đến dự buổi lễ có thầy giáo Đặng Khắc Thắng, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các tổ chức đơn vị trong trường cùng hơn 500 HSSV có mặt trong Hội trường cơ sở 1.

Các đại biểu và HSSV đến tham dự.

Trong buổi Lễ phát động, đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Đặng Khắc Thắng đã căn dặn Đoàn viên thanh niên nhà trường về đón Tết an toàn, tiết kiệm và tuân thủ pháp luật về An toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, đặc biệt bài trừ các tệ nạn xã hội, không tàng trữ sử dụng pháo các loại. Thay mặt cán bộ giảng viên nhà trường, Thầy gửi lời chúc Tết tới gia đình HSSV toàn trường, chúc mọi nhà đón Tết ấm cúng, vui tươi.

Hưởng ứng lời kêu gọi đón Tết của Thầy hiệu trưởng, sinh viên Trần Thị Ngọc Anh, lớp 35 Toán Tin, Khoa Tự Nhiên đại diện cho hơn 3000 đoàn viên thanh niên nhà trường phát biểu bày tỏ nguyện vọng của HSSV toàn trường đón Tết vui tươi, an toàn và hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt lời kêu gọi của Nhà trường. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Lương- Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường đã đọc Bản cam kết đoàn tết An toàn - Tiết kiệm - Đúng pháp luật của HSSV toàn trường và tổ chức cho 7 đ/c Bí thư 7 Liên chi đoàn đại diện ĐVTN khoa mình kí cam kết trước sự chứng kiến của Đảng ủy, Ban giám Hiệu trường, Trưởng các khoa, Trợ lí tổ chức các khoa và đông đảo HSSV toàn trường có mặt trong Hội trường.
Sau buổi Lễ phát động và ký cam kết, hơn 2000 ĐVTN nhà trường đã tham gia tổng vệ sinh các khu vực xung quanh khuôn viên trường ở cả 2 cơ sở.