Gặp mặt Đồng môn Kỷ niệm 70 năm trường Sư phạm Liên khu IV

Sáng ngày 29/7/2020, tại Cơ sở 2 - Trường CĐSP Nghệ An, Hội Đồng môn Sư phạm liên khu IV tổ chức buổi Gặp mặt đồng môn kỷ niệm 70 năm trường Sư phạm Liên khu IV.
Đến dự buổi Hội ngộ có  Nhà giáo Đào Công Lợi - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; NGND - TS.Lê Văn Phớt - Chủ tịch HCGC Tỉnh Nghệ An; NGƯT.Trần Hy - Thường trực Tỉnh hội; NGƯT - Nhà báo Phạm Huy Đức - Thường trực Tỉnh hội; PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng  trường CĐSP Nghệ An; Trưởng các đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội trường CĐSP Nghệ An cùng các Thầy giáo và Môn sinh trường Sư phạm liên khu IV.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi “Hội ngộ thường niên” các Thầy giáo và Môn sinh được ôn lại những kỷ niệm, được nói lên những cảm nghĩ về mái trường mà họ từng học tập và công tác. Đồng thời cũng tại đây họ được chia sẻ tình cảm, bày tỏ những cảm xúc và cùng động viên nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích.
Các Thầy giáo và Môn sinh chia sẻ những kỷ niệm tại buổi gặp mặt
Cũng tại buổi Hội ngộ, thay mặt cho toàn thể CBVC trường CĐSP Nghệ An, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng  Nhà trường đã gửi tới các Thầy giáo và Môn sinh lời chúc sức khỏe. Kính chúc thầy cô có một ngày hội ngộ thật ý nghĩa và đầy ắp niềm vui, làm dày thêm những kỷ niệm khó phai, tạo động lực để chúng ta tiếp tục vững bước trên con đường phía trước tìm kiếm thành công và hạnh phúc. Đồng thời, thay mặt toàn thể CBVC trường, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng  đã gửi tới Đồng môn Liên khu IV món quà tạo sự ấm áp nhân ngày hội ngộ.
PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng  Nhà trường trao quà cho Đồng môn Liên khu IV
Thay mặt cho đồng môn liên khu IV, thầy giáo Nguyễn Xuân Trạch đã gửi lời cảm ơn tới quý vị đại biểu đặc biệt là Ban Giám hiệu Trường CĐSP Nghệ An - Trường Hậu duệ với nghĩa tình có trước có sau, đã thường xuyên quan tâm tạo điều kiện cho hoạt động của đồng môn nhất là các kỳ Kỷ niệm, Gặp mặt thường niên được diễn ra một cách tốt đẹp. Sự có mặt của quý đại biểu là một biểu hiện cao đẹp của nghĩa tình, đạo lý của những nhà giáo, là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với thầy trò chúng tôi.
Thầy giáo Nguyễn Xuân Trạch phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt
Buổi gặp mặt khép lại với nhiều cảm xúc buồn, vui của ngày hội ngộ. Hy vọng buổi hội ngộ sẽ giúp cho các thầy giáo, cô giáo cùng các môn sinh Đồng môn Liên khu IV thêm động lực để sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Thu Thủy

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển