< Trở về giao diện Mobile

Gặp mặt HSSV Thiên chúa giáo nhân Lễ giáng sinh năm 2016.

Một mùa Giáng sinh nữa lại về trong tiết trời se se lạnh của mùa đông. Chúng ta được ngồi bên nhau và truyền cho nhau  hơi thở và tình yêu thương bao dung độ lượng. Ngày lễ Giáng sinh bây giờ không chỉ là của các bạn trẻ mà trở thành ngày hội của nhiều tầng lớp trong xã hội. Hôm nay, ngày 22/12/2016 được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, phòng CT HSSV chủ trì tổ chức buổi Gặp mặt HSSV Thiên chúa giáo nhân Lễ giáng sinh năm 2016.
 
Về dự buổi gặp gặp hôm nay có thầy giáo PGS.TS. Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Trần Anh Tư, UVBTV, P. Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Lâm Huy, Trưởng phòng CT HS-SV; Đại diện lãnh đạo các tổ chức, đơn vị; trợ lý tổ chức, trợ lý thanh niên các khoa; Cố vấn học tập và GVCN các lớp; BCH Đoàn trường; Bí thư các LCĐ và HSSV Thiên chúa giáo đang học tập tại trường cùng đến tham dự.
 

Thầy giáo Trần Anh Tư - UVBTV - P. Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu và chúc mừng tất cả các em HSSV tôn giáo một mùa Giáng sinh an lành, mạnh khỏe.
 
Thay mặt của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ CVVC nhà trường Thầy giáo Trần Anh Tư - UVBTV - P. Hiệu trưởng xin gửi tới tất cả các em HSSV tôn giáo một mùa Giáng sinh an lành, mạnh khỏe. Qua các em cho phép Nhà trường gửi tới gia đình, dòng họ lời chúc mừng giáng sinh năm 2016 một mùa giáng sinh an lành, vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Ngày Nô en bây giờ không phải của riêng chúng ta mà là ngày vui của toàn dân tộc. Nhân ngày vui này thầy chỉ mong các em một điều, các em kính chúa, yêu nước thì các em phải thể hiện qua việc làm của mình là phải cố giắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt mọi nội quy quy chế để sau này khi chúng ta ra trường chúng ta một hành trang về tri thức, có một nhận thức về vị trí, địa vị, về đạo đức,  nhà giáo trong xã hội. Và thầy cũng không quên căn các em nhất là vấn đề ATGT trong dịp Giáng sinh này.
 
Sau đây là một số hình ảnh:


Thầy giáo Nguyễn Lâm Huy - Trưởng phòng CT HS-SV
báo báo một số nét về tình hình học tập và rèn luyện của HSSV Công giáo trong năm học 2015 - 2016.

Đại diện HSSV Công giáo lên phát biểu.

Thầy Nguyễn Thức Hạnh - P.trưởng phòng CT HS-SV
đọc Quyết định khen thưởng cho các em HSSV Công giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Thầy giáo PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao quà và bằng khen cho các em HSSV Công giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Xem tin theo ngày: