Giải bóng chuyền công chức, viên chức chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018),  ngày 18 tháng 11 năm 2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức thi đấu giải bóng chuyền công chức viên chức.
 Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các tổ chức, tổ chức chính trị - xã hội, đặc biệt là sự có mặt của 80 vận động viên và hơn 100 cổ động viên tham gia.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS Lưu Tiến Hưng gửi lời chúc thành công đến giải bóng chuyền năm nay và hy vọng các vận động viên sẽ thể hiện được tinh thần thể thao trong thi đấu.Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền trong CBGV nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết góp phần thực hiện phong trào thi đua xây dựng môi trường trường học thân thiện.
PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc và tặng hoa cho các Đội tuyển

Theo truyền thống vào dịp 20 tháng 11 hàng năm, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An phát động phong trào Thể dục thể thao cho cán bộ CC,VC góp phần tạo nên sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức và cũng qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị trong nhà trường.
Giải thi đấu với 02 nội dung chính: Bóng chuyền hơi nữ (có 8 đội tham gia) và Bóng chuyền nam (có 03 đội tham gia).
Ngay sau Lễ khai mạc, các đội tuyển đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả.
Một số hình ảnh của giải bóng chuyển

Bài: Thanh Nga; Ảnh: Hải Hưng