Giải bóng chuyền HSSV chào mừng 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam ( 09/1/1950 - 09/01/2017)

Nằm trong chuỗi hoạt động kế hoạch năm học và thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2017); nhằm góp phần phát triển giáo dục thể chất, tinh thần giao lưu học hỏi và tăng mối quan hệ đoàn kết HSSV trong nhà trường. Sáng ngày 17/12/2016, Hội Sinh viên trường CĐSP Nghệ An đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống HSSV năm học 2016 - 2017.

Thầy Lê Đình Cường - CT Hội Sinh viên trường CĐSP Nghệ An
đọc diễn văn khai mạc giải bóng chuyền truyền thống HSSV năm học 2016 - 2017.

Tới dự lễ khai mạc có thầy giáo Trần Anh Tư, UVBTV, P.Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các tổ chức, đơn vị; cầu thủ của các đội và cùng đông đảo các cổ động viên.

Thầy giáo Trần Anh Tư, UVBTV,  P.Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu và tặng Hoa các đội tham dự giải bóng chuyền truyền thống HSSV năm học 2016 - 2017.

Tham gia giải có 8 đội nữ và 5 đội nam, đặc biệt giải năm nay có sự góp mặt của 2 đội Nam Nữ là LHS Lào.

Các đội tham gia giải bóng chuyền truyền thống HSSV năm học 2016 - 2017.

Giải đấu là nơi để các em HSSV có nơi để giao lưu học hỏi tạo sân chơi vui khỏe giúp các em có được một tinh thần thoải mái, tạo không khí thi đua học tập qua đó góp phần phát triển phong trào chung của nhà trường, đồng thời tuyển chọn những tài năng bóng chuyền mới vào đội tuyển trường tham gia các giải bóng chuyền HSSV trong toàn tỉnh.

Giải đấu diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và không kém phần quyết liệt, kịch tính.

Kết quả:

1. Bóng chuyền nữ:

- Giải nhất: khoa GDTH.

- Giải nhì: khoa Giáo dục Mầm non.

2. Bóng Chuyền Nam:

- Giải nhất: đội bóng chuyền  liên quân.

- Giải nhì: Khoa xã Hội.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu: