< Trở về giao diện Mobile

Giao lưu bóng đá kỷ niệm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/02/2016)

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 02/12/2016, Ban QL KTX phối hợp với Đoàn trường tổ chức giao lưu bóng đá Nam giữa Cán bộ Viên chức nhà trường cùng sinh viên KTX và Lưu học viên Lào đang học tập tại trường. Tham dự, cổ vũ thi đấu giao lưu bóng đá có thầy giáo PGS.TS. Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Trần Anh Tuấn, P.Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng liên quan và cùng đông đảo CBVC, HSSV và toàn thể Lưu học sinh Lào.
 
 
Trận đấu đã được sự cổ động trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên có mặt trên sân. Những pha bóng đẹp, những pha xử lý bóng lóng ngóng, những tình huống tấn công đẹp mắt và cả những pha bỏ lỡ đáng tiếc, những màn rượt đuổi nghẹt thở, những cái bắt tay thân tình, ấm cúng giữa các cầu thủ hai đội đã tạo nên một trận cầu kịch tính, hấp dẫn mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả những người có mặt trên sân. Kết thúc với tỷ số 1:1.

 

 
Trận giao lưu bóng đá giữa đội LHS Lào và đội CBVC cùng HSSV Trường CĐSP Nghệ An là một trong nhiều hoạt động trong dịp kỷ niệm 41 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào. Hoạt động này đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên tham gia, qua đó củng cố tình đoàn kết giữa học sinh, sinh viên Việt Nam và học sinh, sinh viên Lào, góp phần củng cố tình hữu nghị đặc biệt Việt -Lào.
 

 
Xem tin theo ngày: