< Trở về giao diện Mobile

Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An gặp mặt, giao lưu ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí sôi động của cả nước hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 16/11/2018, Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu ngày 20/11 và tổng kết hoạt động của Hội năm 2018.
Tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tư  - UVBTV - Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các tổ chức, tổ chức Chính trị - Xã hội thuộc trường.
Về phía Hội Cựu giáo chức có Nhà giáo Trần Hữu Hy - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Nghệ An; Nhà giáo Đàm Hòa - UVTV BCH Hội Cựu giáo chức tỉnh Nghệ An;  NGƯT  Phan Văn Đệ - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức - Nguyên là Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và toàn thể hội viện Hội Cựu giáo chức Trường.
 
Đại biểu tham dự buổi lễ
 
Buổi gặp mặt được mở đầu với bài Diễn văn của thầy giáo Lê Minh Truyên - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức cùng các thế hệ nhà giáo đã ôn lại lịch sử vẻ vang và ý nghĩa to lớn của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Ngày truyền thống của những người đã trọn đời cống hiến cho “Sự nghiệp trồng người” của ngành giáo dục nói chung và ngành Sư phạm tỉnh nhà nói riêng.
TS. Lê Minh Truyên - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức đọc diễn văn kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Với tấm lòng tri ân thế hệ đi trước, PGS.TS  Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao đổi cho Hội những thông tin mới mẻ, tốt đẹp, kết quả mà Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong năm học 2017 -2018. Đồng thời mong muốn các thế hệ nhà giáo trong Hội cựu giáo chức tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực góp phần tích cực xây dựng phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.
PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tri ân các thế hệ nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Nhân dịp này Hội đã tổng kết những hoạt động nổi bật của Hội năm 2018, thống nhất kế hoạch hoạt động năm 2019 chuẩn bị hướng về ngày kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An (1959 - 2019).
 Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đọng lại trong mỗi cựu giáo chức những hoài niệm gợi nhớ về một thời được gọi là “người lái đò”.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu
'
Bài:TS. Lê Minh Truyên - Phó Chủ tịch Hội CGC trường
Ảnh: Thanh Nga
 
Xem tin theo ngày: