Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức gặp mặt, mừng thọ, mừng Xuân Kỷ Hợi

Sáng ngày 25 tháng 02 năm  2019, Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức Gặp mặt, mừng thọ, mừng Xuân Kỷ Hợi.
Tham dự buổi Gặp mặt, mừng thọ, mừng Xuân Kỷ Hợi có Thầy Đậu Văn Đình - Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Nghệ An;  PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; Trưởng các tổ chức, tổ chức Chính trị - Xã hội thuộc Trường.
Về phía Hội Cựu giáo chức Trường có NGƯT - TS Lê Văn Đệ - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội cùng 145 hội viên.
Đại biểu tham dự buổi Gặp mặt , mừng thọ, mừng Xuân Kỷ Hợi

Đây là hoạt động truyền thống của Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An mỗi dịpTết đến xuân về. Trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự động viên của tập thể cán bộ công chức và học sinh sinh viên của Nhà trường, Hội Cựu giáo chức Trường đã có nhiều bước phát triển mới.
Phát biểu tại buổi Gặp mặt, mừng thọ, mừng Xuân Kỷ Hợi  PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng đánh giá các hoạt động và kết quả đạt được của Nhà trường trong năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019. Năm 2018 Đảng bộ Trường được Thành ủy Vinh xếp loại Đảng bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Tập thể lãnh đạo, quản lý Nhà trường được Tỉnh ủy Nghệ An xếp loại tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Tập thể Nhà trường  được UBND tỉnh Nghệ An công nhận tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng cờ thi đua; Tổ chức Công đoàn Tường được Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh.
 Bước sang năm mới 2019, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII và đây cũng là năm kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1959 - 2019). Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn Ban Chấp hành Hội, các bác, các anh, các chị hội viên Hội Cựu giáo chức Trường tiếp tục quan tâm theo dõi và động viên nhiều hơn nữa để cán bộ công chức và học sinh, sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Xuân Kỷ Hợi, Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An có 54 hội viên lên lão 95, 90, 85, 80, 75 và 70 tuổi, trong đó có 01 cụ thượng thượng thọ 95 tuổi; 09 cụ thượng thọ 85, 80 tuổi; 12 cụ mừng đăng thọ 75, 70 tuổi. Nhà trường đã phối hợp với Công đoàn Trường  trao kinh phí hỗ trợ hoạt động cho Hội Cựu giáo chức Trường và quà mừng thọ cho các cụ.

PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường trao kinh phí hỗ trợ cho Hội Cựu giáo chức Trường và quà mừng thọ cho các cụ
Thầy Đậu Văn Đình - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Nghệ An và PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà mừng thọ cho các hội viên

Dịp này, Hội đã trao Giấy khen của Hội Cựu giáo chức Tỉnh tặng cho 03 hội viên  đã có thành tích xuất suất sắc trong hoạt động công tác Hội và trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam cho 11 hội viên.
Thầy Đậu Văn Đình - Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Nghệ An trao giấy khen cho các hội viên đã có thành tích xuất suất sắc trong hoạt động công tác Hội

Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường trao kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam" cho các hội viên

Buổi gặp mặt, mừng thọ, mừng Xuân Kỷ Hợi của Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã khép lại trong không khí trang trọng ấm áp đậm nghĩa tình hội viên.
Thanh Nga