< Trở về giao diện Mobile

Hội nghị sơ kết giữa nhệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 16/10/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An; bà Trần Thị Thanh Bình - Cán bộ Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trường. Chủ trì Hội nghị TS. Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch Công đoàn Trường.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã công bố Quyết định công nhận kết quả bầu bổ sung ủy viên BCH, BTV, Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, P.Chủ nhiệm UBKT và ra mắt Ban chấp hành công đoàn mới.
Tại Hội nghị, báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và các nhiệm vụ trọng tâm đến hết nhiệm kỳ đã được Th.s. Nguyễn Thị Hương Trà - P.Chủ tịch công đoàn Trường trình bày. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được, những tồn tại - hạn chế và bài học kinh nghiệm cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác trong giai đoạn 2020-2022.
Th.s. Nguyễn Thị Hương Trà - P.Chủ tịch công đoàn Trường trình bày Báo cáo tại Hội nghị
Cũng tại Hội nghị, Th.s.Nguyễn Thị Mai - UVBTV Công đoàn đã báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các công đoàn bộ phận.
Th.s.Nguyễn Thị Mai - UVBTV Công đoàn báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các công đoàn bộ phận.
Hội nghị đã tổ chức cho các công đoàn viên được thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến cho bản báo cáo cũng như các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động. Đoàn chủ tịch đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp của công đoàn viên và những ý kiến đó sẽ được tiếp thu, khắc phục và triển khai kịp thời trong thời gian tới.
Chia sẻ tại hội nghị, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhất trí với báo cáo sơ kết của Công đoàn và nhấn mạnh vai trò của Công đoàn trong việc tạo ra môi trường làm việc thân thiện, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường, từ đó cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đề ra.
PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An ghi nhận sự nỗ lực, đoàn kết, cùng nhau tạo nên những kết quả và thành tựu của Trường trong thời gian qua của các đoàn viên công đoàn trường CĐSP Nghệ An. Đồng chí mong muốn rằng, Công đoàn Trường sẽ đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, tạo ra động lực để mỗi đoàn viên yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đóng góp vào hoạt động chung của Nhà trường.
Ông Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị đã trao thưởng 1 bằng khen của LĐLĐ tỉnh đối với tập thể năm học 2019-2020, 4 bằng khen của LĐLĐ đối với cá nhân và 23 giấy khen của Công đoàn trường dành cho các tập thể và cá nhân đoàn viên công đoàn xuất sắc trong năm học qua.
Trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học
Trần Thanh Hoa - UVBTV Công đoàn Trường
 Chủ tịch công đoàn Khoa Ngoại ngữ
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển