< Trở về giao diện Mobile

Hội nghị tổng kết phong trào tình nguyện năm học 2017-2018 và phát động chương trình tình nguyện"mùa Đông năm 2018 - Xuân tình nguyện 2019”.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018 - 2019, tối ngày 25/05/2018 BTV Đoàn trường, Ban thư ký Hội Sinh viên đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết phong trào tình nguyện năm học 2017-2018 và phát động chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 - Xuân tình nguyện 2019”.
 Tham dự Hội nghị về phía Tỉnh đoàn Nghệ An có đồng chí Cao Xuân Thảo- UVBCH Tỉnh đoàn - Phó ban đoàn kết tập hợp thanh niên. Về phía Nhà trường có TS.Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các tổ chức, tổ chức chính trị - xã hội; các thầy cô giáo là trưởng, phó các bộ môn; Ban chấp hành Đoàn trường, các LCĐ, Ban chấp hành Hội Sinh viên; bí thư, phó bí thư, lớp trưởng các chi đoàn trong Trường và các bạn  tình nguyện viên.
Toàn cảnh Hội nghị
 
Sau một năm thực hiện các chương trình tình nguyên, với tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm và tình nguyện của tuổi trẻ, vượt qua nhiều khó khăn, các chiến sỹ tình nguyện của Trường Cao đăng Sư phạm Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với nhiều công trình, phần việc thanh niên đầy ý nghĩa, mang dấu ấn của tuổi trẻ, được nhân dân và dư luận xã hội ghi nhận, đánh giá cao. 
Ts. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị đồng chí Cao Xuân Thảo - UVBCH Tỉnh đoàn đánh giá cao tinh thần tình nguyện của những tình nguyện viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, đồng chí  mong muốn các em luôn giữ vững tình thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ và cố gắng hơn nữa để góp phần tô đẹp thêm màu xanh tình nguyện.
 
Đồng chí Cao Xuân Thảo -  UVBCH Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị
 
Cũng dịp này, đồng chí Lê Đình Cường - Bí thư Đoàn trường phát động chương trình “ Mùa Đông 2018 - Xuân tình nguyện 2019” và biểu dương tinh thần các Đội tình nguyện đã thực hiện được rất nhiều phần việc thanh niên thiết thực, hỗ trợ cho đời sống nhân dân tại địa phương như phát quang dọn dẹp vệ sinh, dạy học cho các em nhỏ ở địa phương, trồng hoa, sinh hoạt Đội...
Với những hoạt động trên mặc dù chưa phải là nhiều so với nhu cầu thực tế tại địa phương nhưng đã để lại dấu ấn khó phai cho người dân và chính quyền địa phương, điều đó chứng minh các chiến sĩ tình nguyện Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã thực hiện rất tốt khẩu hiệu “Đi dân nhớ - Ở dân thương - Làm dân tin”.
ThS. Lê Đình Cường - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Hội nghị
 
Năm học 2017- 2018 có 03 đồng chí được TW Đoàn tặng bằng khen, 01 đồng chí được Chủ tịch tỉnh tặng bằng khen, 06 đồng chí được tỉnh đoàn tặng bằng khen và hơn 50 cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện.
Đồng chí Cao Xuân Thảo -  UVBCH Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào tình nguyện năm học 2017 -2018
Ảnh: Đội Truyền thông; Bài: Đình Cường
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển