Chiều ngày 11/10/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019 - 2020.
         Đến dự Hội nghị có ông Thái Hồng Thanh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Tỉnh; PGS.TS.Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo 09 trường ĐH, CĐ khối thi đua trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đồng chí PGS.TS.Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường CĐSP Nghệ An, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Hiệu trưởng trường CĐ Du lịch và Thương mại Nghệ An đồng chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2019, Đảng ủy trường CĐSP Nghệ An giữ vai trò khối trưởng và Đảng ủy trường CĐ Du lịch và Thương mại Nghệ An giữ vai trò khối phó khối thi đua các trường ĐH, CĐ.
        Tại Hội nghị, TS Nguyễn Trường Giang - Hiệu trưởng trường CĐ Du lịch và Thương mại Nghệ An  - Khối phó khối thi đua đã thông qua dự thảo chương trình công tác của Khối năm học 2019 - 2020. Trên cơ sở kết quả Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2018 - 2019 của khối thi đua các trường ĐH, CĐ. Khối thi đua các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Nghệ An xây dựng trọng tâm chương trình công tác của năm học 2019 - 2020 đó là tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, phát huy vai trò của chính quyền, đoàn thể trong công tác thi đua, khen thưởng; vận động toàn thể thành viên trong Khối tham gia các phong trào thi đua để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của các Nhà trường, của Ngành trong tình hình mới.
TS.Lê Minh Giang - Hiệu trưởng trường CĐ Du lịch và Thương mại Nghệ An thông qua dự thảo chương trình công tác của Khối

Các đơn vị thành viên trong khối cũng đã trao đổi, góp ý và đề xuất một số giải pháp để đổi mới công tác thi đua, khen thưởng về cả nội dung, hình thức tổ chức các hoạt động thi đua.
         Phát biểu tại Hội nghị ông Thái Hồng Thanh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Tỉnh đã đánh giá cao các hoạt động tổ chức phong trào thi đua của Khối: đầu năm tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua, cuối năm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua. Đồng chí cũng đề nghị các trường khi tổ chức các Hội thảo, Hội nghị nên mời các trường có chuyên môn gần tham gia để giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
          Kết thúc Hội nghị, đại diện các đơn vị thuộc khối thi đua các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã ký giao ước thi đua năm học 2019 - 2020.
Ký kết giao ước thi đua
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Thu Thuy