< Trở về giao diện Mobile

Hội thi Cao đẳng Sư phạm Nghệ An trong tôi

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm hướng tới chào mừng ĐH các CĐ bộ phận , Đại hội  các Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020,  Đại hội Công đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022 và Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2017), 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  .Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu,  Tối ngày 18/10/2017, BCH Công Đoàn Trường tổ chức Hội thi Cao đẳng Sư phạm Nghệ An trong tôi,  nhằm Tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn của đoàn viên công đoàn. Tạo một sân chơi lành mạnh, đoàn kết để đoàn viên công đoàn chia sẻ, học hỏi, giao lưu. Góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đoàn viên công đoàn trong toàn trường.
 
Đến dự với hội thi về phía Liên đoàn lao động tỉnh có bà Nguyễn Thị Thu Nhi - Ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Bà Phan Thị Trang, phó ban tổ chức Liên đoàn lao động tỉnh, phụ trách Công đoàn trường. Về phía nhà trường có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Trần Anh Tư, Ủy viên ban thường vụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bà Lê Thị Lệ Hà, Ủy viên ban chấp hành đảng ủy, Chủ tịch công đoàn trường.
 
Tham gia Hội thi có 15 tiết mục đến từ 5 đội thi của 11 công đoàn bộ phận. Những tiếng hát rộn ràng, tha thiết của các thầy, cô giáo và của các đồng chí chuyên viên, nhân viên các Phòng, Ban, Trung tâm; những điệu múa được dàn dựng công phu và hoành tráng,  rực rỡ ánh đèn, rực rỡ sắc màu biểu diễn của các diễn viên “ Không chuyên” … thực sự để lại dấu ấn sâu sắc trong đêm diễn.
 
Đây là cuộc so tài của nhiều tiết mục xuất sắc, đa dạng với các thể loại như tốp ca, song ca, đơn ca, … ca ngợi quê hương, đất nước, về mái trường, về thầy cô giáo. Qua những màn biểu diễn hấp dẫn, Hội thi đã mang lại những cảm xúc đặc biệt, tràn ngập niềm vui, thể hiện tài năng ca hát của đoàn viên công đoàn Nhà trường. Đây cũng là dịp giúp cho cán bộ đoàn viên công đoàn giữa các đơn vị trong Nhà trường có cơ hội giao lưu, gần gũi, gắn bó với nhau
 
Ban Giám khảo cũng đã làm việc vất vả và công tâm chọn ra được các tiết mục xuất sắc để trao giải. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đội 1 (Công đoàn bộ phận khoa Mầm non + phòng ĐT- NCKH), giải nhì thuộc về đội 2 (Công đoàn bộ phận khoa Tiểu học, phòng Hành chính, phòng thanhtra, trung tâm TVTB) và đội 5 (công đoàn bộ phận khoa GDTC-NT, Trung tâm ĐTBDNV & KNM, phòng KH-TC & TCĐN), giải ba thuộc về đội 3 (công đoàn bộ phận khoa NN, LLCT-TLGD) và đội 4 (công đoàn bộ phận khoa THCS, phòng CT HSSV-KTX)
 
Ngoài hoạt động văn nghệ, trước đó Công đoàn Trường cũng đã phát động cuộc thi ảnh, video clip với chủ đề “Trường CĐSP Nghệ An – Hội nhập và phát triển). Trong hội diễn, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải.
 
Hai cuộc thi là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động  thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn trường CĐSP Nghệ An khóa XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 - Một sự kiện trọng đại của Công đoàn trường, đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn  thể hiện tình yêu, lòng tự hào về mái Trường CĐSP Nghệ An mến yêu, khơi dậy tiềm năng sáng tạo, khát khao cống hiến của CBVC cho sự phát triển của Nhà trường.
 
Sau đây là một số hình ảnh: