"Hội thi học sinh sinh viên với nghệ thuật - sân khấu"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 16 tháng 11 năm 2018, Chi ủy, BCN khoa Mầm non phối hợp với BCH LCĐ Khoa Mầm non tổ chức “Hội thi HSSV với nghệ thuật - sân khấu”.
Tham dự Hội thi về phía Nhà trường có PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; ThS. Lê Đình Cường  - UVBCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Văn Lưu - Phó bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh viên.
Về phía khoa Mầm non có ThS. Nguyễn Thị Qúy Hoa – Bí thư chi bộ - Trưởng khoa; ThS. Trần Thị Phương Thảo - Phó Bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa cùng toàn thể giáo viên, học sinh sinh viên khoa Mầm non.
Đại biểu tham dự "Hội thi HSSV với Nghệ thuật - Sân khấu"
Hội thi với mục đích là lời tri ân sâu sắc của Học sinh, sinh viên khoa Mầm non gửi tới các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó Hội thi còn là sân chơi bổ ích và là điều kiện cho các Đoàn viên thanh niên khoa Mầm non giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các chi đoàn.
Cuộc tranh tài của 6 đội tuyển trong Hội thi diễn ra hấp dẫn, bất ngờ và thú vị.  Các đội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, giáo viên và học sinh sinh viên toàn khoa.
Hội thi đã chọn ra được một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba và hai giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của Hội thi HSSV với nghệ thuật – sân khấu

Bài, ảnh: Thu Hoài