< Trở về giao diện Mobile

Hội thi " Phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội trong học sinh sinh viên"

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phòng chống các tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên, tối ngày 26 tháng 4 năm 2018 Phòng Công tác học sinh sinh viên tổ chức Hội thi “ Phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên.
 
 Đến dự Hội thi có Ts. Trần Anh Tư - UVBTV - Phó Hiệu trưởng; Trưởng, Phó  các Tổ chức - Tổ chức Chính trị - Xã hội; Trợ lý tổ chức các Khoa, chuyên viên phòng Công tác Học sinh sinh viên, đặc biệt có sự tham gia của 04 đội thi đến từ các khoa: Mầm non, Tiểu học, THCS, Ngoại ngữ và hơn 600 học sinh sinh viên tham gia cổ vũ.
Đại biểu tham dự Hội thi
 
04 đội thi đã tranh tài sôi nổi qua 04 phần thi gồm: giới thiệu, hiểu biết, tiểu phẩm và tuyên truyền viên, đặc biệt là phần thi tiểu phẩm được 04 đội thi dàn dựng công phu, với chất lượng nghệ thuật và nội dung phản ánh được những nguy cơ ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội thâm nhập vào môi trường học đường và cách phòng tránh, đẩy lùi nó. Các tiểu phẩm dự thi đã đưa ra những cảnh báo chân thực về các hệ lụy đáng buồn do ma túy, mại dâm, cờ bạc, rượu chè, cá độ, lô đề… gây ra làm thay đổi nhân cách và lối sống của sinh viên. Đồng thời kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng nhằm gìn giữ, bảo vệ môi trường học đường lành mạnh, không có tình trạng bạo lực và tệ nạn xã hội.
 
Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khoa Tiểu học, giải Nhì khoa Mầm non, giải Ba khoa Trung học cơ sở, giải khuyến khích khoa Ngoại ngữ.
 
Một số hình ảnh của Hội thi
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tiểu phẩm khoa Tiểu học đạt giải nhất với chủ đề "Hãy nói không vơi ma túy"
 
Ts. Trần Anh Tư - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho đội thi  khoa Tiểu học
 
Th.s Nguyễn Thức Hạnh - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV trao giải Nhì cho đội thi khoa Mầm non
 
Th.s Trần Hải Hưng - Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho đội thi khoa Trung học cơ sở
Bài, ảnh: Thanh Nga
Xem tin theo ngày: