< Trở về giao diện Mobile

Hiệu trưởng gặp mặt chúc tết cán bộ viên chức nhà trường nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017

Chiều ngày 20/01/2017, tại Hội trường CS 1 diễn ra buổi họp mặt toàn cơ quan với sự họp mặt đông đủ các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường trước khi về nghỉ Tết.
 
Cũng tại buổi họp mặt, PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã báo cáo lại một số vấn đề của nhà trường trong năm 2016.
 
Những thành tựu đã đạt được là kết quả của sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường trong năm 2016. Đây không những là niềm tự hào mà còn là động lực thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo trong mỗi cán bộ viên chức, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2017 để vun đắp thêm cho bề dày truyền thống đào tạo của nhà trường.
 

PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức nhà trường tại buổi họp cơ quan.
 
Cũng tại buổi gặp mặt toàn cơ quan, trước khi về nghỉ Tết, đón Xuân Đinh Dậu, thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ viên chức đã tin tưởng, sát cánh cùng lãnh đạo trong suốt thời qua để vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe - hạnh phúc - thành đạt đến gia đình các cán bộ viên chức nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ viên chức vui xuân mới song không quên việc chấp hành các quy định, pháp luật của Nhà nước cũng như nội quy của nhà trường.
 
Xem tin theo ngày: