< Trở về giao diện Mobile

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 (26/3/1931-26/3/2019)

Mỗi năm đến ngày 26/3 là cán bộ Đoàn chúng ta đều bồi hồi nhớ lại cảm giác, kỷ niệm được gắn bó với Đoàn từ những ngày đầu, bao hình ảnh, kỷ vật, con người, hoạt động...ùa về trong ký ức, ai đã từng là cán bộ Đoàn, đoàn viên ắt hẳn đều nghe xao xuyến, bâng khuâng, thầm cảm ơn tổ chức Đoàn đã cho mình nhiều thứ quý giá, nào là kiến thức, kỹ năng sống, tình đồng chí, tình yêu thương..
Đảng ủy - BGH Nhà trường tặng hoa cho Đoàn Trường CĐSP Nghệ An
 
26/3 - Ngày sinh nhật Đoàn với nhiều màu sắc, công trình, phong trào, hoạt động khắp nơi, màu Áo Thanh niên Việt Nam, huy hiệu Đoàn mãi mãi là hình ảnh yêu thương trong trái tim của mỗi cán bộ Đoàn và đoàn viên. Hòa trong niềm vui chung đó, cán bộ Đoàn chúng ta trăn trở, suy nghĩ về những việc đã qua, vào thực tế công tác và có giải pháp tương lai cho tổ chức Đoàn ở trường CĐSP Nghệ An. Sinh nhật Đoàn là dịp ôn lại truyền thống, ghi nhớ công ơn của các thế hệ đi trước để bồi đắp niềm tin và niềm tự hào trong mỗi cán bộ Đoàn, ĐVTN. Quá khứ, hiện tại dẫu có khác nhau nhưng bài học mà lịch sử để lại luôn có giá trị. Bài học về xây dựng phong trào, gương điển hình, bài học về công tác giáo dục, công tác tổ chức, kiểm tra, giám sát, bài học về huy động, kết nối nguồn lực, về thi đua khen thưởng của Đoàn  luôn hiện hữu, sống động.

Bước vào giai đoạn mới, thực tế cuộc sống và yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào TTN ngày càng cao, đòi hỏi cán bộ Đoàn chúng ta phải luôn rèn luyện nâng cao bản lĩnh, phải luôn năng động, sáng tạo, gương mẫu và thân thiện. Có bản lĩnh, chúng ta sẽ có niềm tin lý tưởng, sự tự tin vào mục tiêu, con đường chúng ta đang đi, dẫn dắt và định hướng cho ĐVTN. Có năng động sáng tạo, cán bộ Đoàn chúng ta sẽ luôn tìm tòi, học hỏi, làm mới mình và làm mới phong trào, tạo sức hút, sự lan tỏa trong thanh thiếu niên. Sự năng động, sáng tạo sẽ làm cho chúng ta chủ động trong mọi tình huống, chúng ta sẽ chủ động trong công tác tham mưu, phối hợp, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả.

 26/3 rộn ràng, xinh tươi trong màu Áo Thanh niên Việt Nam, tôi và các bạn tự hào vì màu áo ấy, sâu lắng với nhiều xúc động, tự hào làm cán bộ Đoàn luôn luôn nhắc nhở chúng mình sống sao cho xứng đáng.

Sau đây là chuỗi hoạt động chào mừng ngày 26 tháng 3
Đội Truyền thông - Đoàn Trường CĐSP Nghệ An
 
Xem tin theo ngày: