< Trở về giao diện Mobile

Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Nghệ An tổ chức buổi Gặp mặt - Mừng thọ - Mừng xuân Đinh Dậu 2017.

Sáng ngày 20/02/2017 (tức ngày 24.1 Âm lịch), trong không khí phấn khởi của những ngày xuân mới Đinh Dậu 2017, Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Nghệ An long trọng tổ chức Gặp mặt - Mừng thọ cho các hội viên có tuổi từ 70, 75, 80, 85 và giao lưu văn nghệ, thơ Xuân.
 
Tới dự với buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Anh Tuấn, P.Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Trần Anh Tư, UVBTV, P.Hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, các phòng ban chức năng, trưởng, phó các đoàn thể trong toàn trường đã tới dự và chúc thọ các hội viên của Hội.
 
Đại biểu Hội Cựu giáo chức tham dự buổi Gặp mặt - Mừng thọ - Mừng xuân Đinh Dậu 2017
 
Về phía lãnh đạo Hội Cựu giáo chức có Nhà giáo nhân dân Lê Văn Phớt, UVTV hội Cựu giáo chức Việt Nam, Chủ tịch hội Cựu giáo chức tỉnh Nghệ An; Nhà giáo ưu tú Lê Văn Đệ, Nguyên hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Nghệ An; thầy Lê Minh Truyên, P.Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Nghệ An; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Hội và 140 hội viên trong toàn trường đã tới dự. 
Việc tổ chức gặp mặt hội viên và mừng thọ đầu xuân là hoạt động truyền thống của Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP nghệ An mỗi khi Tết đến, Xuân về.
 

NGƯT. Lê Văn Đệ, Nguyên hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Nghệ An
phát biểu và cảm ơn Nhà trường trong những năm qua
 
Sau khi nghe NGƯT. Lê Văn Đệ, Nguyên hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Nghệ An phát biểu và cảm ơn Nhà trường trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự động viên của tập thể cán bộ công chức và học sinh sinh viên, học viên của Nhà trường, Hội Cựu giáo chức của Trường đã có nhiều bước phát triển mới.
 

PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu
 
Thay mặt Nhà trường PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và chúc thọ tới 11 hội viên được tổ chức mừng thọ và mong rằng Ban Chấp hành Hội, các hội viên Hội Cựu giáo chức Trường trong thời gian tới tiếp tục quan tâm theo dõi và động viên nhiều hơn nữa để cán bộ công chức và học sinh, sinh viên, học viên của nhà trường nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân đã giao phó.
 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: