Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức trường năm học 2016 - 2017

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016 - 2017 của trường CĐSP Nghệ An và Hướng dẫn số 226/HD-CĐSP.HC ngày 05/10/2016 về hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2016 - 2017, sáng ngày 3/12/2016, tại Hội trưởng cơ sở 1, Trường CĐSP Nghệ An tổ chức hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có bà Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó CT LĐLĐ Tỉnh Nghệ An; bà Phan Thị Trang - cán bộ chuyên quản trường CĐSP Nghệ An; NGƯT.TS. Thái Huy Vinh, P.Giám đốc Sở giáo dục & Đào tạo Nghệ An; ông Ngô Xuân Vinh - P.Trưởng phòng tổ chức Bộ máy Sở Nội vụ Nghệ An. Về phía Trường CĐSP Nghệ An có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Trần Anh Tuấn, P.Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; ThS Trần Anh Tư - UVBTV, phó Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch Công đoàn; Ban thanh tra nhân dân; Đoàn thanh niên; cùng 90 đại biểu đại diện cho toàn thể cán bộ CC,VC Nhà trường.

PGS.TS. Trần Anh Tuấn, P.Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Trần Anh Tuấn, P.Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016. Báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại trên tất cả các lĩnh vực tổ chức, quản lí, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác tài chính và thi đua khen thưởng của trường trong năm học qua.

PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Tiếp đó, PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Trưởng phòng KH-TC báo cáo công khai tài chính của nhà trường
năm học 2015 - 2016 và dự kiến thu, chi quỹ phúc lợi năm học 2016 - 2017.

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu cũng được nghe Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Trưởng phòng KH-TC thảo luận các báo cáo: Thu chi ngân sách năm 2015; báo cáo thu, chi quỹ phúc lợi năm học 2015 - 2016 và dự kiến thu, chi quỹ phúc lợi năm học 2016 - 2017.

Thầy Lê Thanh Đồng, Trưởng ban Thanh tra Nhân dân Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 - 2017.

PGS.TS. Trần Anh Tuấn thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu tiếp thu và giải đáp các ý kiến của cán bộ, viên chức các đơn vị; nêu lên những khó khăn và sự nỗ lực không ngừng để đạt được những thành quả trong thời gian qua của trường CĐSP Nghệ An; đồng thời, tin tưởng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, chia sẻ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức; trường CĐSP Nghệ An nhất định sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học 2016 - 2017.

Cô Lê Thị lệ Hà, Chủ tịch Công đoàn trường
Báo cáo kết quả thi đua năm học 2015 - 2016 và phát động phong trào thi đua năm học 2016 - 2017.

Nhân dịp này, Cô Lê Thị lệ Hà, Chủ tịch Công đoàn trường thông qua báo cáo kết quả thi đua năm học 2015 - 2016 và phát động phong trào thi đua năm học 2016 - 2017. Hưởng ứng phong trào thi đua, tạo tinh thần thi đua lao động, sáng tạo trong cán bộ, viên chức toàn trường. Đồng thời, các Khối thi đua đã thực hiện Lễ Kí kết giao ước thi đua, thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

NGƯT.TS Thái Huy Vinh, P.Giám đốc Sở giáo dục & Đào tạo Nghệ An
phát biểu đống góp ý kiến cho Hội nghị CC,VC.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, NGƯT.TS Thái Huy Vinh, P.Giám đốc Sở giáo dục & Đào tạo Nghệ An đánh giá cao các báo cáo của Nhà trường tại hội nghị. Báo cáo đã thể hiện một cách toàn diện các mặt công tác của Nhà trường, điều đó cho thấy tập thể Ban Giám hiệu, Giảng viên, Viên chức Nhà trường đã đoàn kết, quan tâm đến công tác kiện toàn về các mặt tổ chức, quản lý nhân sự, quản lý giáo dục và chất lượng đào tạo. Đ/c khen ngợi các kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, đ/c còn đóng góp nhiều ý kiến cho Trường nhằm khắc phục những mặt còn hạn chế và phát huy thế mạnh nội lực hiện có.

Đồng chí Lưu Tiến Hưng thay mặt cho Ban Lãnh đạo Nhà trường trân trọng cám ơn những ý kiến đóng góp của đ/c NGƯT.TS Thái Huy Vinh nhằm giúp cho Nhà trường phát triển ngày một vững mạnh. Trên tinh thần chỉ đạo đó, tập thể Ban lãnh đạo và các cán bộ Công chức - Viên chức sẽ tiếp thu ý kiến đóng góp, không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Thầy Nguyễn Đăng Khoa đại diện Thư kí đoàn
thông qua Nghị quyết Hội nghị năm học 2016 - 2017 với sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu.

Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2016 - 2017 đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm. Các ý kiến của Công chức - Viên chức trong toàn trường được Ban Lãnh đạo giải đáp và tiếp thu. Kết thúc Hội nghị 100% Công chức - Viên chức Nhà trường nhất trí thông qua nghị quyết hội nghị về những nội dung quan trọng đã được hội nghị thảo luận và biểu quyết.

PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Cô Lê Thị Lệ Hà, CT Công đoàn trường
ký kết thi đua giữa Công đoàn trường và Nhà trường năm học 2016-2017.