< Trở về giao diện Mobile

HỘI SINH VIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TIẾNG HÁT HỌC SINH-SINH VIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIÊM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), tối ngày 16/11/2016, tại Hội trường CS 1, Hội sinh trường CĐSP Nghệ An đã tổ chức chung kết "Hội thi tiếng hát HS-SV năm 2016" nhằm tăng cường tuyên truyền giáo dục cho học sinh, sinh viên truyền thống tôn sư trọng đạo, ý thức và thái độ kính trọng thầy cô, thể hiện bằng những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tạo không khí sôi nổi trong thi đua học tập, đưa các hoạt động phong trào Nhà trường vào nề nếp, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục ý thức học tập, giáo dục chính trị và giáo dục truyền thống trong học sinh toàn trường; Tạo điều kiện để các Chi đoàn, đoàn viên thanh niên trong toàn Trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau; và tìm ra những nhân tài mới, những giọng ca mới bổ sung vào đội văn nghệ của nhà trường.
 

Thầy Lê Đình Cường - CT Hội sinh viên lên phát biểu khai mạc Hội thi.

 
Về dự, cổ vũ và động viên các liên chi Đoàn có thầy giáo Trần Anh Tư - UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Hải Hưng - Bí thư Đoàn trường; thầy Nguyễn lâm Huy - Trưởng phòng CT-HSSV; các thầy cô là trưởng Phó các Phòng, Khoa, các tổ chức Đoàn thể trực thuộc; các thầy cô và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong Nhà trường.
 
Bên cạnh đó về giao lưu với Hội thi có ca sỹ Ngọc Hòa là Cựu sinh viên trường; cùng với ca sĩ Minh Hiếu, Bùi Quỳnh … đã làm cho cả hội trường rất nóng lên trong tiếng hò reo và vỗ tay của đông đảo  khán giả.
 
Đêm chung kết là sự thể hiện tài năng của các thí sinh ở các thể loại như: Hát múa phụ họa, đơn ca, song ca, độc tấu sáo…Các Liên chi đã có sự chuẩn bị và luyện tập với quyết tâm cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ hết bất ngờ này sang bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tất cả đã tạo nên một đêm chung kết lung linh, đầy màu sắc. Đây là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
 Xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh ở 2 vòng sơ loại, 15 gương mặt có dọng hát xuất sắc nhất vào thi đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 16/11/2016. Trong đêm chung kết, các ca khúc về tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, tình yêu nghề... đã khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu, lòng nhiệt huyết trong mỗi con người chúng ta. Kết quả:
 
1. Giải nhất cuộc thi:  Thí sinh Đoàn Thị Phượng.
 
2. 02 giải nhì : Nguyễn Thanh Tâm và Trần Thị Hảo.
 
3. 03 giải ba : Nguyễn Thị Bích Thể, Nguyễn Thị Tâm,Trần Văn Hoàn.
 
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
 

Thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi Đoàn Thị Phượng.


Thầy Trần Anh Tư - UVBTV Đảng ủy - phó Hiệu trưởng nhà trường
lên trao cho các thí sinh đạt giải nhất Hội thi.