Đại hội điểm Chi bộ khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sáng ngày 21/10/2017, Chi bộ khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đây là Chi bộ được chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các Chi bộ khác.
Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trí An - Phó trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Vinh, đồng chí Nguyễn Văn Thái - Phó Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ Vinh, đồng chí Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Thái Doãn Việt - Bí thư Chi bộ khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục nhiệm kỳ 2015 - 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Theo đó, Chi bộ khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục là một tập thể đoàn kết, thống nhất với đội ngũ đảng viên có năng lực chuyên môn tốt, chịu khó tìm tòi, học hỏi, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chi bộ với tổng số 25 đảng viên đều có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác của mình. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên trong Chi bộ; phấn đấu kết nạp 02 đảng viên mới; lãnh đạo Khoa đổi mới đồng bộ nội dung, chương trình, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo tinh thần Nghị quyết số 29 - NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương. Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Đồng chí Thái Doãn Việt - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ, giải pháp quan trọng trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm đồng chí Thái Doãn Việt, đồng chí Trần Thị Trúc, đồng chí Nguyễn Thị Hương. Trong đó, đồng chí Thái Doãn Việt được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Thị Trúc làm Phó Bí thư Chi bộ khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục nhiệm kì 2017 - 2020.

Cấp uỷ chi bộ khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 - 2020 đã đề ra. Đại hội đã kết thúc thành công, tốt đẹp.
Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội: