< Trở về giao diện Mobile

Hội diễn “HSSV khoa Mầm non với nghệ thuật sân khấu”

         Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2019 - 2020; Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019); Chào mừng năm học mới; Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An, tối ngày 18/10/2019 Chi ủy, BCN khoa Mầm non phối hợp với  BCH LCĐ - LCH Khoa Mầm non tổ chức Hội diễn “HSSV khoa Mầm non với nghệ thuật sân khấu tại Hội trường cơ sở 1.
         Đến dự có TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Lê Văn Lưu - Phó bí thư Đoàn Trường - Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Cô giáo Tạ Thị Thanh Hà - Trưởng khoa THCS; Thầy Nguyễn Lâm Huy - Giám đốc Trung tâm đào tạo - Bồi dưỡng NV & KNM; Thầy Nguyễn Thức Hạnh - Chuyên viên phòng Quản trị - CT HSSV; Cô Trần Thị Cẩm Thơ - Phó trưởng khoa THCS.
Về phía khoa Mầm non có cô giáo Nguyễn Thị Qúy Hoa - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa; Cô giáo Trần Thị Phương Thảo - Phó trưởng khoa cùng toàn thể các giáo viên, HSSV khoa Mầm non.
         Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho HSSV và cũng là dịp để tuổi trẻ khoa Mầm non thể hiện tài năng, sáng tạo của mình, bồi dưỡng lòng yêu nghề mến trẻ, tiếp thêm hành trang nghề nghiệp sau này cho mỗi HSSV, qua đó phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ của khoa. Hội diễn nhằm tạo sân chơi bổ ích và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các chi đoàn.
         Cuộc tranh tài của 4 đội đến từ các chi đoàn khoa Mầm non diễn ra hấp dẫn, bất ngờ và thú vị. Chủ đề hội diễn năm nay ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ  thầy cô, ngành học mầm non và đặc biệt nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Mỗi đội thi tham gia năm tiết mục dài không quá 30 phút. Trong đó có một tiết mục sân khấu kịch, một tiết mục múa độc lập, một tiết mục nhảy, một tiết mục hát đơn ca và một tiết mục hát múa tập thể.
         Các đội thi đã thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ, HSSV đối với việc phát triển nghành nghề của bản thân, với quê hương, đất nước,... thông qua các tiết mục tham gia hội diễn và đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng khán giả, giáo viên và học sinh sinh viên toàn khoa.
         Hội diễn đã chọn ra được năm giải nhất tiết mục và bốn giải tập thể gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và một giải khuyến khích.
         Sau đây là một số hình ảnh trong Hội diễn “HSSV khoa Mầm non với nghệ thuật sân khấu” năm 2019:
 
 
 
Bài và ảnh: Vũ Thị Thu Hoài
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển