Ký túc xá cơ sở 1, trường CĐSP Nghệ An - Mái nhà chung thân thiện, tiện ích và an toàn

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An là một ngôi trường có truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Bên cạnh nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới chương trình đào tạo, đổi mới hình thức quản lý HSSV đáp ứng yêu cầu mới căn bản, toàn diện giáo dục, Nhà trường tiếp tục nâng cấp CSVC, trang thiết bị, đặc biệt là tập trung đầu tư cải tạo Ký túc xá cơ sở 1, tạo môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất cho HSSV, góp phần  nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện HSSV.
           Ký túc xá cơ sở 1 có diện tích rộng hơn 2,2 ha bao gồm 3 dãy nhà 5 tầng với 170 phòng ở khép kín, có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập cho hơn 1000 HSSV, lưu học sinh người nước ngoài.
           Các dãy nhà Ký túc xá có hành lang rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, phòng ở được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như giường tầng, tủ cá nhân …, hệ thống nhà ăn được quản lý về giá dịch vụ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thuận tiện trong quá trình đi lại, học tập và sinh hoạt.
 Sinh viên Trường CĐSP Nghệ An ở ký túc xá sẽ được hưởng các quyền lợi: tiền phòng giá ưu đãi theo quy định của Nhà nước, được hỗ trợ tiền điện (6KW/1SV/1 tháng), Wifi sử dụng miễn phí, công tác an ninh được đảm bảo với đội ngũ vệ sĩ trực 24/24 và hệ thống Camera an ninh phủ kín. Nếu là cán bộ Đoàn, Hội, cán bộ lớp hoặc sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các em được miễn giảm tiền phòng…
Không chỉ đáp ứng tốt về  cơ sở vật chất, Ký túc xá nhà trường còn mang lại nhiều sân chơi nâng cao đời sống văn hóa tinh thần thông qua các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ. Đây là môi trường tốt cho sinh viên tự rèn luyện khả năng tự lập, ý thức trách nhiệm với tập thể, với cộng đồng, nhằm góp phần rèn luyện đạo đức, lối sống và bồi dưỡng nhân cách cho HSSV.
          Phương châm tổ chức quản lý  Ký túc xá là phục vụ HSSV, lấy HSSV làm chủ thể, gắn trách nhiệm của viên chức vào các công việc cụ thể nhằm xây dựng môi trường an toàn, sạch đẹp, lành mạnh cho sinh viên học tập, rèn luyện.
Ký túc xá cơ sở 1, Trường CĐSP Nghệ An thực sự là mái nhà chung thân thiện, tiện ích và an toàn của nhiều thế hệ HSSV trong suốt quá trình học tập, là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh và HSSV khi lựa chọn.
          * Địa chỉ: Phòng Quản trị và Công tác HSSV, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An - Số 389, đường Lê Viết Thuật - xã Hưng Lộc - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An. HSSV, phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin, đặt phòng ở vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (Cô Vân: 0947003858; cô Loan: 0987887889; cô Hiệp: 0917098553)
Một số hình ảnh về Ký túc xá CS1

Nguyễn Văn Thành