< Trở về giao diện Mobile

Ký túc xá Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An - Sự lựa chọn tối ưu nhất

 Với mặt bằng diện tích hơn 2,2 ha Ký túc xá cơ sở 1 Trường CĐSP Nghệ An tọa lạc trong khuôn viên rộng, đẹp, thoáng mát, có các hàng cây cổ thụ xanh mát và hệ thống đường điện chiếu sáng vào ban đêm. KTX có 3 dãy nhà 5 tầng với 170 phòng ở khép kín, mỗi phòng có 04 buồng sinh hoạt phục vụ HSSV. Trong các phòng ở được trang bị nội thất đầy đủ và vật dụng cần thiết như giường tầng có bàn học gấp xếp gọn gàng, tủ đựng quần áo, …Mỗi dãy nhà đều được bố trí 1 phòng sinh hoạt cộng đồng, có ti vi màn hình lớn để HSSV theo dõi thời sự, xem phim là nơi sinh hoạt, vui chơi….Giá thuê phòng rẻ, hỗ trợ điện, miễn tiền nước máy,… theo quy định của UBND tỉnh Nghệ An.
 Ban Quản lý KTX có đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, luôn đề cao trách nhiệm, tạo mọi điều kiện ăn, ở, sinh hoạt tốt nhất cho HSSV sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khi có con mình vào ở, học tập tại khu nội trú. Ban thường xuyên quan tâm và hỗ trợ vật chất cho các HSSV có hoàn cảnh khó khăn bằng các hình thức: Tặng quà, giới thiệu việc làm…
Wifi được phủ sóng toàn bộ KTX để HSSV truy cập, tra cứu thông tin, khai thác các tài nguyên trên mạng Internet phục vụ cho việc học tập; Căng tin, nhà ăn, nhà giữ xe phục vụ với giá cả rẻ, hợp lý, đảm bảo chất lượng. An ninh trật tự trong khu vực KTX luôn được đảm bảo, vệ sỹ trực 24/24, tăng cường công tác tuần tra vào các giờ cao điểm, nhằm ngăn ngừa trộm cắp tài sản và đảm bảo an toàn cho người ở, đặc biệt với hệ thống Camera an ninh giám sát phủ kín kí túc xá.
Bên cạnh việc chăm lo đời sống sinh hoạt, học tập, Ký túc xá còn mang lại nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên gồm các Câu lạc bộ TDTT như bóng chuyền, cầu lông, bóng đá…giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất để học tập tốt hơn. Các chương trình VHVN có ý nghĩa cũng thường xuyên được tổ chức giúp kết nối các bạn sinh viên gần gũi nhau hơn như: Giao lưu văn nghệ gặp gỡ các ca sỹ nổi tiếng Thành Vinh, chương trình giao lưu văn nghệ chào năm mới, Tặng quà cho các HSSV nghèo về Tết,…
 Ký túc xá trường CĐSP Nghệ An là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và HSSV khi lựa chọn để học tập, rèn luyện vì ngày mai lập thân, lập nghiệp.
* HS-SV, phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin, đặt phòng ở xin vui lòng gọi số điện thoại: 02383 578 104 hoặc di động : 0982.403.099.
* Địa chỉ: Ban Quản lý Ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An – Số 389, đường Lê Viết Thuật - Xã Hưng Lộc - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An.
Bài: Đậu Anh Tuấn
Trưởng BQL Ký túc xá
 

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 72 bytes) in /home/cdspna/public_html/includes/database/query.inc on line 1720
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển