Khai mạc Giải Thể dục thể thao công chức, viên chức, người lao động Khối thi đua năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 06/11/2020, Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ cho công chức, viên chức, người lao động khối thi đua các trường đại học, cao đẳng năm học 2020 - 2021.  Đến dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo 09 trường ĐH, CĐ Khối thi đua trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng toàn thể các vận động viên đến từ các đơn vị trong khối và đông đảo các cổ động viên.
Toàn cảnh buổi Lễ Khai mạc Giải TDTT CCVC, NLĐ Khối thi đua
         Giải đấu được diễn ra từ ngày 06 đến 08/11/2020 với sự tham gia của 17 đội tranh tài ở hai hạng mục bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ. Hạng mục bóng chuyền hơi nữ được chia thành 02 bảng, mỗi bảng 04 đội. Hạng mục bóng chuyền da nam được chia thành 02 bảng, mỗi bảng 03 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm.
Đại diện lãnh đạo các trường tặng hoa cho các đội bóng
         Giải đấu được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức, người lao động để tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống văn hóa tinh thần, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
         Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu tại nhà Đa chức năng của Trường Cao đẳng Dụ lịch - Thương mại Nghệ An. Sau hơn 02 ngày thi đấu tích cực, sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, giải đã thành công tốt đẹp.
        Sáng ngày 08/11/2020, tại Nhà Đa chức năng của Trường Cao đẳng Dụ lịch - Thương mại Nghệ An đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội như sau:
        - Về bóng chuyền hơi nữ:
Giải nhất thuộc về đội Trường CĐ kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Giải nhì thuộc về đội trường CĐ Du Lịch TM Nghệ An. Giải ba thuộc về các trường CĐ nghề số 4 và trường Trường ĐH Vinh. Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.
       -Về bóng chuyền da nam:
Giải nhất thuộc về đội Trường ĐH Vinh. Giải nhì thuộc về đội Trường CĐ Nghề số 4 BQP. Giải ba thuộc về các trường CĐ Việt Đức Nghệ An và trường CĐ kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.
Đại diện các đội bóng lên nhận giải
         Giải Thể dục thể thao CCVC, người lao động Khối thi đua năm học 2020 - 2021 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Dụ lịch - Thương mại Nghệ An là hoạt động ý nghĩa góp phần chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ các cấp. Giải đấu đã góp phần tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường sự đoàn kết gắn bó, chia sẻ, giúp đỡ nhau để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị giữa các trường trong khối.
Sau đây là một số hình ảnh của giải TDTT khối thi đua các trường ĐH, CĐ năm học 2020 - 2021.
Bài: Thanh Hoa - Thu Thủy
Ảnh: Từ nhiều nguồn