Khai mạc Giải Thể thao CCVC chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường; Giao lưu kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 09 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Chiều ngày 18/10/2019, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tổ chức khai mạc Giải Thể thao CCVC chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường; Giao lưu kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 09 năm ngày phụ nữ Việt Nam.
         Đến dự buổi Khai mạc có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội; Ban Tổ chức; vận động viên các đội thi đấu và toàn thể viên chức Trường.
Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Giải TDTT được tổ chức nhằm duy trì, củng cố và phát triển phong trào CCVC rèn luyện TDTT, khỏe để lao động, giảng dạy, phục vụ tốt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và lập thành tích chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường.
         Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Tổ trọng tài đồng thời thông qua nội dung, thể lệ, kế hoạch thi đấu của chuỗi các hoạt động TDTT, tembuilding chào mừng 60 năm ngày thành lập trường được diễn ra từ ngày 18/11/2019 và kết thúc vào ngày 8/11/2019 với các môn: Bóng chuyền da nam, bóng đá nữ, bóng bàn, kéo co nam, kéo co nữ và hoạt động trò chơi ngoài trời tembuilding do đông đảo công đoàn viên của 10 Công đoàn bộ phận tham gia.
         Cũng tại buổi lễ PGS.TS. Lưu Tiến Hưng Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch công đoàn Trường đã tặng hoa cho đại diện vận động viên, đại diện tổ trọng tài, đại diện các câu lạc bộ bóng bàn.

Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu của môn bóng đá nữ tại sân vận động của trường CĐSP Nghệ An. Đây là món quà tinh thần thật ý nghĩa mà Ban Tổ chức gửi tới các chị em công tác tại trường nhân dịp 20/10 này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động thể thao chào mừng 60 năm ngày Thành lập Trường ngày 26 tháng 10 năm 2019

Bài: Thu Thủy
Ảnh: Phi Hùng