Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức khai mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tham dự buổi Khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh có TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn Đánh giá ngoài (ĐGN) có: PGS.TS. Trần Thị Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, Thư ký Hội đồng GSNN, Trưởng đoàn; PGS.TS. Mai Văn Chung -Thư ký; PGS.TS. Ngô Đình Phương -Thành viên Thường trực; TS. Phạm Thị Thu Hà -Thành viên; TS. Phạm Xuân Thanh - Thành viên; ThS. Nguyễn Đình Huy - Giám sát viên; ThS. Nguyễn Thị Minh - Giám sát viên; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Quan sát viên; ThS. Nguyễn Thị Thanh - Quan sát viên và các thành viên Quan sát viên Trường Đại học Y khoa Vinh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.
 Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An có TS. Lê Minh Truyên - UVBCH Hội CGC Tỉnh, Phó Chủ tịch Hội CGC Trường;  PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Hội đồng Tự đánh giá; Trưởng, Phó các tổ chức, tổ chức Chính trị - Xã hội; toàn thể CBGV và đại diện các em HSSV Nhà trường.
Đại biểu tham dự buổi Khai mạc

Tại buổi Khai mạc, TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm, Trường Đại học Vinh nhấn mạnh: Kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động quan trọng, giúp Nhà trường rà soát tổng thể các hoạt động để từ đó xây dựng kế hoạch cải tiến và nâng cao chất lượng các hoạt động của Nhà trường. Lãnh đạo Trung tâm đề nghị Đoàn chuyên gia ĐGN thực hiện các hoạt động đánh giá khách quan, trung thực, công bằng để đảm bảo tính xác thực nhất kết quả đánh giá. Đồng thời, Trung tâm cũng cam kết triển khai nhiệm vụ đúng quy định và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và mong nhận được sự ủng hộ hợp tác, hỗ trợ của Nhà trường đối với Đoàn ĐGN trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường.

TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh phát biểu

Phát biểu tại buổi Khai mạc, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tầm ảnh hưởng của công tác kiểm định chất lượng đến việc cải tiến chất lượng giáo dục trong Nhà trường đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của Trung tâm KĐCLGD Trường Đại học Vinh đối với Nhà trường trong quá trình chuẩn bị vừa qua, cảm ơn và chúc sức khỏe các chuyên gia Đoàn ĐGN, chúc Đoàn có đợt làm việc thành công để giúp Nhà trường có những định hướng cải tiến chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng giới thiệu Tổng quan về Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An; quá trình tự đánh giá và công tác chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN. Nhà trường cũng cam kết thực hiện tốt việc hợp tác, hỗ trợ Đoàn ĐGN trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường để các hoạt động đánh giá xác thực với thực tế.

TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu và giới thiệu Tổng quan về Nhà trường

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài, Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - Trường Đại học Vinh chụp ảnh lưu niệm với BGH và viên chức Nhà trường.

Bài: Thanh Nga; Ảnh: Phi Hùng