< Trở về giao diện Mobile

Khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân HSSV" năm học 2017 - 2018

Thực hiện công văn số 3333/BGDĐT-CTHSSV ngày 02/8/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” trong các trường ĐH, CĐSP, TCSP năm học 2017 - 2018 và Kế hoạch năm học 2017 -2018 của Trường CĐSP Nghệ An. Chiều ngày 21/8/2017 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” năm học 2017 -2018 cho HSSV giữa khóa và cuối khóa.
 
Tới dự Lễ khai mạc có: PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban; các thầy giáo, cô giáo trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lớp học và hơn 400 sinh viên K38 CĐMN đại diện cho 1.600 HSSV năm thứ 2, thứ 3 có mặt tại buổi lễ.
 
Toàn cảnh hội trường buổi khai mạc
 
Các thầy giáo, cô giáo và HSSV nghiêm trang trong nghi thức của lễ chào cờ
 
Phát biểu tại Lễ  khai mạc PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” năm học 2017-2018 là một nội dung quan trọng cần phải thực hiện một cách nghiêm túc và có chất lượng. “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” nhằm nâng cao nhận thức cho HSSV về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ trọng tâm của năm học, hiểu rõ và vận dụng các quy chế đào tạo, chế độ chính sách của HSSV do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; Nội quy, quy định của Nhà trường; Trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cần thiết về tình hình thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế.
 
PGS. TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
 
Tại buổi Lễ, Ths. Nguyễn Thức Hạnh - Phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên triển khai Kế hoạch, các Quyết định, Nội quy liên quan đến “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” năm học 2017-2018.
 
Ths. Nguyễn Thức Hạnh - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV triển khai các nội dung lớp học
 
“Tuần sinh hoạt công dân HSSV”  năm học 2017 - 2018 được chia  thành 4 đợt học: Đợt 1 giành cho HSSV giữa khóa, đợt 2 cho sinh viên đầu khóa, đợt 3 cho sinh viên cuối khóa và đợt 4 cho những HSSV chưa tham gia các lớp học.
 
Đối với chương trình đầu khóa cần trang bị đầy đủ kiến thức cho HSSV, đối với chương trình giữa khóa, cuối khóa trang bị thêm những nội dung mới, có thảo luận và giải đáp các vấn đề của HSSV đặt ra mà HSSV đã được tiếp thu từ năm học trước. Cuối mỗi đợt học HSSV viết bài thu hoạch, kết quả của đợt học là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá kết quả rèn luyện năm học 2017-2018.
 
Thanh Nga
 
Xem tin theo ngày: