Khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân HSSV" đầu khóa, năm học 2019 - 2020

Nhằm giúp các em nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; trang bị kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế; hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm công dân thông qua việc tuyên truyền phổ biến pháp luật, các quy chế về đào tạo và công tác HSSV; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 cũng như các hỗ trợ khác của nhà nước đối với HSSV.
         Sáng ngày 07/10/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” đầu khóa năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi Khai mạc có TS. Trần Anh Tư - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban; các thầy giáo, cô giáo trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lớp học và toàn thể sinh viên năm thứ nhất.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Anh Tư - P.Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” đầu khóa là một hoạt động rất quan trọng và thiết thực đối với các em. Thông qua "Tuần sinh hoạt công dân HSSV" góp phần tạo không khí phấn khởi, tự hào, tâm thế tự tin, hào hứng để các em sinh viên năm nhất bước vào năm học mới. Đồng thời tạo cơ hội để sinh viên năm nhất bước đầu tiếp xúc, tìm hiểu và có những ấn tượng tốt đẹp về ngôi trường mà mình theo học.

TS.Trần Anh Tư - P.Bí thư Đảng ủy - P.Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

“Tuần sinh hoạt công dân HSSV đầu khóa” diễn ra vào các buổi sáng từ ngày 07/10/2019 đến 11/10/2019. Ngay sau buổi khai mạc các em sẽ tiến hành buổi học đầu tiên do TS.Thái Doãn Việt - Trưởng khoa LLCT - TLGD giảng dạy. Hy vọng với tinh thần phấn khởi của ngày đầu tuần các em sẽ bước vào buổi học với một tâm thế tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

Thu Thủy

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường CĐSP Nghệ An