Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng kỹ năng và năng khiếu Hè năm 2019

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tối ngày 09 tháng 8 năm 2019 Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng mềm đã tổ chức Lế Bế giảng các lớp kỹ năng - năng khiếu Hè năm 2019.
Tham dự buổi Lễ có TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm trong Trường.
Qua 3 tháng Hè, Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng mềm, đã tổ chức được 14 lớp năng khiếu với các bộ môn: Múa, Đàn Organ, Đàn Piano, Mỹ thuật, Khiêu vũ, Võ Taekwondo...thu hút hơn 200 thanh thiếu nhi tham gia. Đội ngũ giáo viên là giảng viên của Nhà trường, là những người có kinh nghiệm, tâm huyết, yêu trẻ và có trách nhiệm trong giảng dạy các lớp năng khiếu.

ThS. Nguyễn Lâm Huy - Giám đốc Trung tâm Đào tạo BD-NV và KNM Báo cáo kết quả bồi dưỡng kỹ năng và năng khiếu Hè năm 2019

Thông qua lớp học, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản, trang bị cho các em những hiểu biết về các bộ môn nghệ thuật, định hướng và phát huy năng khiếu văn hóa nghệ thuật; Đồng thời tạo sân bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp Hè.
Một số hình ảnh của buổi Lễ Bế giảng

Nguồn: Trung tâm Đào tạo- BDNV và KNM