< Trở về giao diện Mobile

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh sinh viên các khóa K37 hệ Cao đẳng, K57 hệ Trung cấp chính quy năm học 2017 – 2018.

Sáng ngày 03/7/2018 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh sinh viên các khóa K37 hệ Cao đẳng, K57 hệ Trung cấp chính quy năm học 2017 – 2018. 
Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ts. Trần Anh Tư - UV BTV  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các tổ chức, tổ chức Chính trị - Xã hội; Trợ lý tổ chức, cố vấn học tập các Khoa; giáo viên chủ nhiệm các lớp, đặc biệt là sự có mặt của 922 Học sinh sinh viên tốt nghiệp ra trường.
 
Đại biểu tham dự buổi Lễ
Toàn cảnh buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ  PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “ Trong quá trình đào tạo, Nhà trường đã thực hiện Dạy - Học theo định hướng Nghị quyết 29/TW “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” mà Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình giáo viên đạt chuẩn sắp triển khai là một trong những khởi đầu cho công cuộc đổi mới đó, Nhà trường đang chuyển mình mạnh mẽ để bắt nhịp với sự đổi mới của ngành thực hiện tốt cuộc vận động "Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu cầu xã hội", đặc biệt đối với hệ Cao đẳng, đây là khóa thứ sáu, Nhà trường triển khai đào tạo theo học chế tín chỉ. Trong thời gian học tập, các em đã trải qua sự cam go, quyết liệt của những kỳ thi nghiêm túc, vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu tại giảng đường Cao đẳng, với phương thức đào tạo mới và biết bao khó khăn của cuộc sống đời thường, nhưng cũng chính những điều ấy đã tạo cơ hội  tốt để các em rèn luyện ý chí, nghị lực và phát huy khả năng của chính mình để đạt được kết quả như ngày hôm nay.” 
 
PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
 
 Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng 922 em Học sinh, sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp, đặc biệt chúc mừng các em tốt nghiệp đạt loại xuất sắc, loại giỏi, các em Học sinh sinh viên có nhiều thành tích trên các mặt hoạt động và tin chắc rằng  các em sẽ khời nghiệp, lập nghiệp tốt, đem những tinh hoa đã gặt hái được gieo vào cuộc sống bằng chính sức lực, trí tuệ và tâm huyết nhỏ bé của mình để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh hơn. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức trong toàn trường đã tận tâm dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn thử thách để đạt được kết quả như ngày hôm nay.
 
Ts. Đàm Thị Ngọc Ngà - Phó Trưởng phòng Đào tạo - NCKH công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp
 
Năm 2018 Hội đồng tốt nghiệp của Nhà trường đã xét và công nhận tốt nghiệp cho 922 Học sinh sinh viên, trong đó hệ Cao đẳng 708 em, hệ Trung cấp 214 em. Có 01 em đạt loại xuất sắc, 86 em đạt loại giỏi, còn lại là Khá, TBK, và Trung bình; 19 em được Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng đã có thành tích xuất sắc trong quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện. Toàn khóa có 25 em sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
Tân cử nhân Hà Thị Diệu - Sinh viên K37D khoa Mầm non phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ
 
Trong không khí trang nghiêm và xúc động của buổi Lễ Bế giảng thay mặt cho 922 HSSV tốt nghiệp năm 2018, tân cử nhân Hà Thị Diệu - Sinh viên K37D khoa Mầm non đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cũng như tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức Nhà trường "đã tạo mọi  điều kiện tốt nhất cho chúng em học tập, rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành có được kết quả tốt đẹp như hôm nay, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của mình trên những chặng đường tiếp theo, cố gắng luyện Đức, luyện Tài để trở thành những người chủ mới của nước Việt Nam ngày càng lớn mạnh, trong hành trang luôn mang theo lời dạy của thầy cô dù trong hoàn cảnh khó khăn nào cũng mang sức trẻ và nhiệt huyết của mình cống hiến, góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương, đất nước một ngày giàu mạnh hơn".
Đại diện tân cử nhân tặng hoa cho Hiệu trưởng Nhà trường
 
Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao bằng Cử nhân cho 01 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc và trao giấy khen, phần thưởng cho 19 HSSV có thành tích xuất sắc trong quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện.
PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV đạt loại Xuất sắc, loại giỏi
Ts. Trần Anh Tư - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các em HSSV đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Một số tiết mục chào mừng Lễ Bế giảng
 
Thanh Nga
 
Xem tin theo ngày: