< Trở về giao diện Mobile

Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý Giáo dục, khóa XIII năm học 2017 - 2018

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 22 tháng 4 năm 2018 tại Hội trường cơ sở 2 Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, Trung tâm đào tạo - Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Kỹ năng mềm đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 56 học viên lớp Bổi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý Giáo dục, khóa  XIII năm học 2017 - 2018. Tham dự Lễ bế giảng có lãnh đạo, chuyên viên Trung tâm đào tạo - Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Kỹ năng mềm cùng 56 học viên.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Th.s Nguyễn Lâm Huy - Giám đốc Trung tâm đào tạo - Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Kỹ năng mềm chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng của các học viên khi tham gia khóa học, mặc dù bận rộn với công tác ở đơn vị nhưng các học viên đã thu xếp để tham gia học tập đầy đủ và thực hiện tốt các yêu cầu mà chương trình học đặt ra. Tham gia khoá bồi dưỡng có 56 học viên (42 học viên lớp cán bộ quản lý trường mầm non, 06 học viên lớp cán bộ quản lý trường tiểu học, 08 học viên lớp quản lý trường THCS). Sau 6 tháng tham gia khoá bồi dưỡng các học viên được học tập và rèn luyện thông qua 20 chuyên đề. Qua đó, các  học viên được trang bị và bồi dưỡng một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản về đường lối phát triển giáo dục và đào tạo, về công tác lãnh đạo, quản lý, các nội dung về quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo và kỹ năng, kinh nghiệm quản lý giáo dục. Học viên được chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm quản lý đồng thời được tiếp cận với những kiến thức mới, những vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý. Đa số các học viên đều ấn tượng với phương pháp và phong cách giảng dạy của đội ngũ giảng viên, nội dung của bài giảng gắn với thực tế, truyền đạt dễ hiểu, dễ vận dụng. Kết quả cuối khóa 56/56  học viên được công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành khoá bồi dưỡng, trong đó 11 học viên xếp loại Giỏi chiếm (19,6%), 45 học viên xếp loại Khá chiếm (80,4%).
 
                                           Th.s Nguyễn Lâm Huy - Giám đốc Trung tâm đào tạo - Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Kỹ năng mềm
                       báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng
 
Đáp lại sự quan tâm của Nhà trường, học viên Chu Hương Ly, lớp trưởng lớp cán bộ quản lý trường phổ thông đại diện cho các học viên tham gia khoá bồi dưỡng bày tỏ lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đến đội ngũ giảng viên đã nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu khoa học; cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, các thầy cô của Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Kỹ năng mềm đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tham gia khoá bồi dưỡng. Đồng thời hứa, với những gì đã được tiếp thu mỗi học viên sẽ vận dụng sáng tạo, có hiệu quả vào trong công tác quản lý nhà trường, đổi mới phong cách quản lý, phương pháp lãnh đạo, xây dựng thương hiệu các nhà trường, đáp ứng với công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.
 
Học viên Chu Hương Lý phát biểu tại Lễ bế giảng
 
Nhân dịp này, Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Kỹ năng mềm trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 07 học viên có nhiều thành tích trong học tập và các phong trào hoạt động của lớp.
 
Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Kỹ năng mềm trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 07 học viên có nhiều thành tích trong học tập và các phong trào hoạt động của lớp
 
Ảnh: Thanh Nga; Bài: Cẩm Mỹ
 
 
 
Xem tin theo ngày: