Thực hiện Kế hoạch số 111-KH/TU ngày 02/01/2018 của Tỉnh ủy Nghệ An; thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Chiều ngày 20/12/2019, trường CĐSP Nghệ An long trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định điều chỉnh tổ chức bộ máy, điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý năm học 2019 - 2020.
Dự buổi lễ về phía khách mời có đồng chí Hoàng Thụy Phương - Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Vinh; đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Vinh.
Về phía Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An có Phó giáo sư - Tiến sĩ Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành  Đảng ủy; Trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội; Trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Nhà trường.
Toàn cảnh buổi lễ
Có thể nói sự thành công về công tác cán bộ và tổ chức bộ máy dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy đã nhận được sự đồng tình của lãnh đạo các đơn vị, sự ủng hộ của toàn thể Đảng viên trong đảng bộ. Đến nay, bộ máy tổ chức Nhà trường cơ bản đã hoàn thiện, tình hình tư tưởng chính trị của đảng viên, viên chức cơ bản ổn định, tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng thuận cùng chung sức thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường. Trong thời gian qua Đảng ủy trường CĐSP Nghệ An đã chỉ đạo thực hiện tốt các quy trình điều chỉnh tổ chức bộ máy và bổ nhiệm viên chức quản lý thuộc trường đúng quy định.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban tổ chức TS Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC đã công bố các quyết định về điều chỉnh tổ chức bộ máy và các Quyết định điều động, bổ nhiệm CBQL của Nhà trường:
- QĐ đổi tên phòng Tổ chức - Đối ngoại thành phòng Tổ chức - Hành chính
- QĐ thành lập phòng Quản trị - Công tác HSSV
- QĐ điều động và bổ nhiệm đồng chí Đậu Anh Tuấn nguyên Trưởng Ban Quản lý KTX nay chuyển sang làm Phó Giám đốc Trung tâm Thư viện - Thiết bị.
- QĐ điều chỉnh chức danh đồng chí Nguyễn Văn Dũng nguyên trưởng phòng TC - ĐN nay giữ chức trưởng phòng TC - HC
- QĐ bổ nhiệm viên chức quản lý cho đồng chí Hoàng Đình Hải giữ chức vụ phó phòng Đào tạo - NCKH
- QĐ bổ nhiệm viên chức quản lý cho đồng chí Trần Hải Hưng giữ chức vụ phó phòng Đào tạo - NCKH.
- QĐ bổ nhiệm viên chức quản lý cho đồng chí Nguyễn Văn Thành giữ chức vụ Trưởng phòng QT - CTHSSV
- QĐ bổ nhiệm viên chức quản lý cho đồng chí Chu Tuấn Anh giữ chức vụ Trưởng phòng KH - TC.
TS Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng TC - HC công bố các quyết định về điều chỉnh tổ chức bộ máy và các Quyết định điều động, bổ nhiệm CBQL của Nhà trường
Phát biểu tại buổi lễ, Phó giáo sư - Tiến sĩ Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm và mong rằng các đồng chí hãy phát huy hết khả năng, năng lực sẵn có của mình để cống hiến cho Nhà trường, cùng nhà trường vượt qua những khó khăn trước mắt, tìm ra hướng đi thích hợp để góp phần vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.
Phó giáo sư - Tiến sĩ Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ
Đại diện cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm Trưởng, phó các đơn vị, TS. Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng QT - CTHSSV xin hứa sẽ đem tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đồng nghiệp để có thể hoàn thành nhiệm vụ mới này một cách tố nhất.
TS. Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng QT - CTHSSV  phát biểu nhận nhiệm vụ

Bài và ảnh: Thu Thủy