Lễ kết nạp đảng viên cho Học sinh, sinh viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường CĐSP Nghệ An, sáng ngày 18/8/2017 Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên - Ký túc xá tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 10 sinh viên ưu tú đến từ các khoa trong Trường.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Anh Tư - UVBTV - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Hải Hưng - Bí thư  Đoàn trường, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và 10 quần chúng ưu tú.

Thay mặt Chi bộ Công tác HSSV - KTX đồng chí Nguyễn Thức Hạnh, Phó Bí thư Chi bộ lần lượt trao Quyết định kết nạp Đảng  cho 10 quần chúng ưu tú và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Trần Anh Tư - UVBTV - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường.

Đồng chí Trần Anh Tư - UVBTV - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường CĐSP Nghệ An ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng.

Thanh Nga