< Trở về giao diện Mobile

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017 của Đảng bộ Trường CĐSP Nghệ An

Chiều ngày 06/01/2017, Đảng bộ trường CĐSP Nghệ An đã tổ chức: "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017".
 

Các Đại biểu đến tham dự.
 
Tới dự Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ chủ yếu năm 2017, có đ/c Dương Quốc Tuấn, Trưởng phòng Đảng viên, Ban tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Trí An, P.Ban Tổ chức Thành ủy; đ/c Trần Thị Hồng, P.Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh; đ/c Ngô Xuân Vinh, Phó tổ chức phòng Biên chế Sở Nội Vụ; đ/c Nguyễn Thành Vinh, phòng PV28, Công An tỉnh Nghệ An; các đ/c trong Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Vinh và các Sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh Nghệ An về dự.
 
Về phía trường CĐSP Nghệ An có đ/c PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Anh Tư, UVBTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và 166 đảng viên Đảng bộ trường.
 
Trước khi diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017. Đồng chí Nguyễn Trí An, P.Ban Tổ chức Thành Ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Đăng Khoa, Đảng viên Bí thư Chi bộ Phòng HC-QT đã có những đóng góp, cống hiến trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; và thay mặt Đảng bộ trường Nhà trường đ/c PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đăng Khoa.
 

Đ/c Nguyễn Trí An, P.Ban Tổ chức Thành ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Đăng Khoa

Đ/c PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy trường CĐSP Nghệ An thay mặt cho Đảng bộ Nhà trường
đã tặng hoa và chúc mừng đ/c Nguyễn Đăng Khoa.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Đăng Khoa bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

Đ/c Nguyễn Đăng Khoa phát biểu bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
Ngay sau lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng ủy trường CĐSP Nghệ An đã tiến hành tổng kết công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ năm 2016. Đồng chí PGS.TS Trần Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2016, triển khai, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017. Theo đó, trong năm 2016, là năm Đảng bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như cấp ủy chi bộ các phòng, khoa, bộ môn trực thuộc luôn thực hiện tốt tính đồng thuận, hợp tác trên mọi mặt hoạt động của nhà trường. Đội ngũ viên chức, đảng viên có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Kỷ cương, nề nếp trong giảng dạy, học tập, phục vụ được giữ vững; thương hiệu của trường tiếp tục được khẳng định. Thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, đề cao vai trò và trách nhiệm cá nhân, phát huy trí tuệ tập thể trong lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của chi bộ... ,được đánh giá là Đảng bộ Trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế như: Nghị quyết Đại hội XIII chưa được triển khai thực hiện một cách đồng bộ (vì Đại hội XIII chưa được bầu BCH Đảng ủy); một số đồng chí UV BCH khóa XII phải điều trị bệnh lâu dài, một số đồng chí khác đã xin rút khỏi BCH nhiệm kỳ XIII; công tác cán bộ chưa được giải quyết một cách triệt để; một số chế độ chính sách của viên chức chưa được giải quyết kịp thời; tuyển sinh giảm và mất cân đối, nhiều ngành không tuyển sinh được;...
 

Đ/c PGS.TS Trần Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường
trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2016; triển khai, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2017
 
Năm 2017 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Đây cũng là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Quyết tâm chính trị của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2017 phấn dấu xây dựng nhà trường đạt chuẩn trường chất lượng theo khung tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng đảng và các tổ chức đoàn thể.
 
Với những kết quả đã đạt được, Đảng bộ Nhà trường đã được khen thưởng đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh; 04 Chi bộ trong sạch vững mạnh; 13 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 16 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 147 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 02 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.
 

Đ/c PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
Kết thúc Hội nghị, đồng chí PGS.TS Lưu Tiến Hưng, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự, đồng thời khẳng định Đảng bộ trường CĐSP Nghệ An sẽ tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc đẩy mạnh các hoạt động chung trong toàn trường nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.
 
Cũng trong chiều ngày 06/01/2017, trong không khí khẩn trương của toàn trường hoàn thành những nhiệm vụ cuối cùng của năm 2016, phấn khởi đón chào năm mới 2017,  Đảng bộ trường CĐSP Nghệ An tổ chức phiên họp thứ nhất Đại hội Đảng bộ trường CĐSP Nghệ An lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020./.
 
Xem tin theo ngày: