Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên, Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam ( 09/01/1950 - 09/01/2017).

Căn cứ vào quyết định số 01QĐ/HSV của Ban thư ký Hội Sinh viên ngày 05/01/2017 về việc khen thưởng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017.

Tối 08/1/2017 BCH Hội Sinh viên trường đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng” Sao tháng Giêng” năm 2017 và lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp cũng như động viên, khích lệ Sinh viên toàn trường  học tập phấn đấu dành nhiều thành tích cao.

Về dự Lễ tuyên dương có các đồng chí: Lê Văn Lương, UV BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh Nghệ An, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tỉnh; Nguyễn Ngọc Châu, Phó Ban trường học, Chánh văn phòng Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An. PGS.TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Trần Anh Tư, UV BTV, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các tổ chức, đơn vị trong trường và cùng đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên…

Các đại biểu đến tham dự.

Qua 67 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Sinh viên Việt nam đã viết lên những trang sử vẻ vang đánh dấu nhiều mốc son chói lọi trong lịch sử  của Đảng, dân tộc và tuổi trẻ.

Tại lễ tuyên dương này, Ban thư ký Hội Sinh viên chính thức phát động đợt thi đua đặc biệt từ tháng 01/2017 đến 01/2018, chào mừng 87 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam; Sinh viên trường sẽ cùng nhau thi đua “học tập và làm theo lời Bác” nuôi ý chí, khát vọng và hoài bão lớn, phấn đấu bền bỉ để trở thành “Sinh viên 5 tốt” “Vừa hồng vừa chuyên” cùng nhau dâng hiến những tài năng, trí tuệ và bầu nhiệt huyết vì sự phồn vinh của đất nước và tương lai tươi sáng của tuổi trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đ/c Lê Đình Cường, Chủ tịch Hội sinh viên trường CĐSP Nghệ An đọc diễn văn khai mạc