< Trở về giao diện Mobile

Liên hoan các Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện Thành phố Vinh 2016 - Tự hào dòng máu Sinh viên tình nguyện

Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất Nước (30/4/1975-30/4/2016), Chiều ngày 23/4/2016, tại Sân vận động Trường CĐSP Nghệ An, Ban Chấp hành Đoàn trường CĐSP Nghệ An tổ chức chương trình “Liên hoan các Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Thành phố Vinh 2016”.
 
Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tình nguyện của 8 Câu lạc bộ tình nguyện trên địa bàn Thành phố Vinh và Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Với nhiều hoạt động phong phú như đồng diễn xếp hình, thi nhảy flsahmob, giao lưu văn nghệ, chương trình đã đem đến một không khí sôi động, vui tươi mang màu sắc tuổi trẻ.
 
Đến tham dự chương trình và cổ vũ tinh thần cho các tình nguyện viên có các đ/c đại diện Ban thư ký Hội sinh viên Tỉnh, Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn; Về phía nhà trường có Thầy giáo Trần Anh Tư, UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo đại diện các đơn vị tài trợ, cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.
 
Chương trình Liên hoan là nơi gặp gỡ, giao lưu của các CLB tình nguyện của HSSV trên địa bàn thành phố Vinh, cũng là dịp quan trọng để các bạn HSSV thành phố Vinh thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trên cả là ý thức cộng đồng cao đẹp.
 
Chương trình Liên hoan bao gồm 2 phần chính:
 
Phần 1: Đồng diễn Xếp hình: Tất cả các tình nguyện viên với trang phục áo xanh tình nguyện, xen lẫn áo cờ đỏ sao vàng đã cùng nhau tạo hình trên Sân vận động chính của trường CĐSP Nghệ An. Hình ảnh Bản đồ Việt Nam với đầy đủ các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa được tạo nên bởi hơn 500 tình nguyện viên gây ấn tượng mạnh với những ai chứng kiến, bên cạnh đó các bạn sinh viên tình nguyện cũng tạo hình Lá cờ Tổ quốc và hình Lôgo Trường CĐSP Nghệ An.
 
Phần 2: Thi nhảy Flasmost: Mỗi CLB Sinh viên tình nguyện thành lập ra một đội thi. Màn trình diễn của các đội thực sự lôi cuốn khán giả bởi sự sáng tạo, tính nghệ thuật, sự đoàn kết trong biểu diễn. Kết quả Đội nhảy của CLB Máu sống Thành Vinh đạt giải nhất; đội nhảy Đội Truyền thông Trường CĐSP Nghệ An giải nhì, Giải ba thuộc về đội Trái tim tuổi trẻ.
 
Liên hoan Các Câu lạc bộ SV tình nguyện Thành phố Vinh 2016, thực sự là một chương trình đầy ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước, đồng thời thông qua chương trình này cũng kết nối những trái tim tình nguyện trẻ, tạo động lực để có thêm nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa vì cộng đồng.
 
Sau đây là một số hình ảnh: