Ấn tượng "Đêm hội trăng rằm" năm 2017

Với mong muốn, mang cha mẹ con cái gần nhau hơn, để trẻ em có một tuổi thơ đáng nhớ với trò chơi dân gian rước đèn phá cỗ bên ánh trăng, múa Lân cùng chị Hằng, chú Cuội, tối 30/9/2017 Ban nữ công kết hợp Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2017” cho con của cán bộ viên chức Nhà trường. Về dự đêm hội có  PGS.TS  Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; Ths. Trần Anh Tư, UVBTV - Phó Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Lệ Hà, UVBCH - Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện lãnh đạo các tổ chức, tổ chức chính trị- xã hội trong Trường cùng đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh và các em thiếu niên, nhi đồng.
Cô Nguyễn Thị Nga - Trưởng Ban Nữ công khai mạc "Đêm hội trăng rằm"

Phát biểu tại " Đêm hội trăng rằm"  PGS.TS Lưu Tiến Hưng thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ viên chức Nhà trường: " Chúc cho các cháu có một đêm Trung thu thật ý nghĩa, ấm áp và Thầy mong muốn các cháu phấn đấu học tập tốt, nghe lời ông bà cha mẹ, trở thành con ngoan trò giỏi..."

PGS.TS Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc Tết Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng

Đây là dịp Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường CĐSP Nghệ An thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ viên chức đang công tác tại trường.

“Đêm hội trăng rằm” đã để lại một ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người, với hoạt động này Ban nữ công đã thực sự tạo được không khí phấn khởi cho các cháu bước vào năm học mới.

Cũng dịp này, Ban tổ chức đã biểu dương, khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy giáo Lưu Tiến Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường và Cô giáo Lê Thị Lệ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Một số hình ảnh Đêm hội

Bài, ảnh: Ban Nữ công