Đồng diễn "Tự hào thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An"

Chiều 9/11/2019, tại khuôn viên trường, Đoàn trường CĐSP Nghệ An tổ chức cho hơn 900 sinh viên thực hiện đồng diễn với chủ đề “Tự hào Thanh niên trường CĐSP Nghệ An”. Trong ánh nắng của trời, hòa cùng màu áo đồng phục trường kết hợp với màn biểu diễn các động tác trên nền bài hát ” Thanh niên Việt Nam tiến bước” đã tạo cho khuôn viên trường một khí thế hừng hực của tuổi trẻ. Đây là hoạt động hưởng ứng chào mừng 60 năm ngày thành lập trường CĐSP Nghệ An và hướng tới đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh đoàn trường CĐSP Nghệ An khoá XVI nhiệm kì 2019 - 2022. Qua những hoạt động ý nghĩa trong sự kiện lần này sẽ truyền cảm hứng đến mọi người về sự hữu ích trong việc duy trì luyện tập thể dục mỗi ngày. Và là một trong những hoạt động đầu tiên diễn ra được đưa vào triển khai tại trường, tạo những sân chơi ý nghĩa cho sinh viên sau các giờ học và các sinh viên có thể giao lưu đoàn kết được với nhau hơn. Màn đồng diễn này cũng thể hiện được nhiệt huyết tuổi trẻ của sinh viên trường CĐSP Nghệ An bùng cháy lên.Trên đây là những hình ảnh được ghi lại của buổi đồng diễn.

Toàn cảnh của buổi đồng diễn

Đoàn trường CĐSP Nghệ An luôn nêu cao tinh thần xung kích nhiệt huyết hăng hái của tuổi trẻ.

Bài và ảnh: Đoàn trường

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển