< Trở về giao diện Mobile

"Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018"

Ngày 15/11/2018, Ban thường vụ đoàn trường phối hợp với hệ thống HEAD Đức Ân  tổ chức “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018”. 
Tham dự "Ngày Hội sinh viên với an toàn giao thông" về phía nhà trường có thầy giáo TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Lê Đình Cường - UVBCH Tỉnh đoàn, Ths. Lê Văn Lưu - Chủ tịch Hội sinh viên;  trưởng, phó các tổ chức, tổ chức chính trị - xã hội. Về phía nhà tài trợ có đồng chí TrầnTiến Đạt cùng các kỹ thuật viên đại diện của hệ thống HEAD Đức Ân, đặc biệt là sự tham gia của 500 sinh viênTrường Cao đẳng sư phạm Nghệ An.
"Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018", nhằm tuyên truyền, giáo dục những kiến thức, hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh sinh viên.Thông qua đó hình thành ý thức trách nhiệm của mình trong việc thực hiện văn hóa giao thông, góp phần đảm bảo trật tự an toàn khi tham gia giao thông, đổi mới nội dung hoạt động của Đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các học sinh sinh viên, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh sinh viên khi ra đường. 
Ngày hội được tổ chức với hai phần thi là Phần thi thực hành và Phần thi lí thuyết được tổ chức cùng ngày. Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn Đoàn viên, thanh niên như: Đi xe trong mô hình số 8, kĩ thuật cua vòng, đi xe trên ván hẹp...
Cùng chung trong hoạt động lần này, Ban tổ chức đã trao tặng nhiều phần quà cho sinh viên: Như mũ bảo hiểm, ô cùng những phần quà hấp dẫn
Một số hình ảnh của" Ngày hội sinh viên với an toàn giao thông"
Bài, Ảnh: Đội truyền thông
 
Xem tin theo ngày: 

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: 60 năm Xây dựng - Phát triển