Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

Chiều ngày 09 tháng 5 năm 2019, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã có buổi trao đổi, làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An về mọi mặt trong công tác quản lý điều hành, công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý các bậc học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố Vinh.
Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An có các đồng chí GS.TS. Thái Văn Thành - Giám đốc;  ThS. Nguyễn Văn Khoa - Phó Giám đốc; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An có PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Tư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm.
 Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với Đoàn công tác của Sở về công tác đào tạo, bồi dưỡng và các hoạt động khác của Nhà trường trong thời gian qua, mạnh dạn đề xuất với lãnh đạo Sở, các phòng chuyên môn của Sở giúp đỡ Nhà trường tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên để tiếp tục xây dựng Nhà trường ngày một phát triển hơn.
PGS.TS. Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe ý kiến trao đổi, thảo luận của các đại biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo và Đào tạo Nghệ An đã Phát biểu kết luận cuộc họp: đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An trong công tác chỉ đạo điều hành các hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua và biểu thị sự đồng tình cao với các chủ trương của Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã kiến nghị, đề xuất đồng thời đề nghị Nhà trường cần phối hợp chặt chẽ với các phòng chuyên môn của Sở để thống nhất các nội dung liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cũng như những nhu cầu cụ thể khác của Nhà trường.
GS.TS. Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An phát biểu tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc này, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An sẽ có thông báo chính thức kết luận của đồng chí GS.TS. Thái Văn Thành - Giám đốc Sở tại buổi làm việc.
Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An và lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm
Thanh Nga

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường CĐSP Nghệ An